Về chúng tôi

  • Alife Design là một ngành phát triển từ Alife Group trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Alife. Với lợi thế hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, nội thất và cảnh quan, chúng tôi tự tin phát triển những sản phẩm mang lại dấu ấn thời đại, đem lại sự tiện nghi, sang trọng và phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.
  • Thông tin liên hệ

Hotline: 03.6461.8888

Gmail: alife.company@gmail.com

Văn phòng: Biệt thự BT05 – Vinaconex2 – Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

 

Thiết kế nội thất đẹp sang trọng

Đội ngũ nhân sự

Alife Design tập hợp đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư tốt nghiệp từ những trường đại học hàng đầu trong các lĩnh vực kiến trúc – xây dựng. Với mục tiêu không ngừng phát triển, đội ngũ của chúng tôi không ngừng trau dồi kiến thức và kinh nghiệm thực tế để ngày một phát triển những sản phẩm mới, chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ phía khách hàng. 

Dịch vụ – sản phẩm

Đến với Alife Design, quý khách hàng sẽ thấy sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc cùng với các sản phẩm hoàn hảo mà chúng tôi cung cấp.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Mỗi công trình kiến trúc là một tác phẩm nghệ thuật được sáng tạo từ quá trình làm việc và trao đổi nghiêm túc với khách hàng. Alife Design tự tin khẳng định mình với thiết kế từ lâu đài, biệt thự, nhà phố…. đến chung cư, khách sạn, nhà hàng…. và cả công trình công nghiệp, kết cấu hạ tầng.

THIẾT KẾ NỘI THẤT

Là dịch vụ luôn song hành cùng với thiết kế kiến trúc, các sản phẩm thiết kế nội thất là quá trình nghiên cứu bản vẽ, hiện trạng và trao đổi mong muốn của khách hàng để tạo ra phương án bố trí hợp lý. Alife Design sẽ mang đến cho khách hàng không gian sống phù hợp, tiện nghi và thoải mái nhất.

THIẾT KẾ CẢNH QUAN

Không chỉ đơn giản là thiết kế không gian sân vườn, tiểu cảnh cho những căn biệt thự, nhà phố hay tòa nhà chung cư, khách sạn…. Alife Design còn mở rộng thiết kế cho cả những resort cao cấp và tham gia thực hiện các dự án quy hoạch nhóm nhà ở, khu đô thị cao cấp trên khắp cả nước.