Hướng nhà tuổi Kỷ Mùi hợp phong thủy? Xem hướng làm nhà tuổi 1979

229 lượt xem

Theo quan niệm của người Việt Nam, nhà cửa vẫn luôn là chuyện cần phải tính toán lâu dài, chứ không mấy ai xây nhà trong ngày 1 ngày 2 cả. Vấn đề này thu hút được đông đảo sự chú ý của các gia chủ. Từ khâu lên kế hoạch xây dựng, thiết kế, thi công đều cần đảm bảo các yếu tố phong thủy cho ngôi nhà để tránh phạm vào những điều tối kỵ. 

Vậy ngay sau đây hãy cùng ALIFE đi tìm hiểu và trả lời những câu hỏi liên quan đến hướng nhà tuổi Kỷ Mùi nhé!

Thông tin về gia chủ tuổi Kỷ Mùi

 • Năm sinh dương lịch: năm 1979 
 • Năm sinh âm lịch: năm Kỷ Mùi ( hay còn gọi là năm con dê)

Quẻ mệnh:

 • Nam: ứng với Chấn (hành Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh; 
 • Nữ: ứng với Chấn ( hành Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh.
 • Ngũ hành: Đây được lý giải là lửa trên trời hay Thiên thượng Hỏa

Màu sắc

 • Màu tương sinh với gia chủ tuổi Kỷ Mùi: Màu đen, xanh nước biển,  màu xám.
 • Màu tương hợp gia chủ tuổi Kỷ Mùi : Màu xanh lục, màu xanh da trời.
 • Con số tương hợp: số 1, số 3 và số 4.

huong nha tuoi ky mui

Thông tin khái quát về gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979

 • Tuổi Kỷ Mùi thuộc sao Thiên can ứng với chữ Kỷ, chính vì vậy tuổi này có các sao như Vũ Khúc, Tham Lang, Thiên Lương, Văn Khúc và sao Tứ Hoá. Người tuổi này có rất nhiều tài năng, tham vọng trong công việc cũng như cuộc sống. Mang tính cách ngay thẳng, cương trực, rất thật thà nhưng có phần hơi cứng nhắc. Người tuổi Kỷ Mùi sống nội tâm và rất đam mê công việc. 
 • Người tuổi Kỷ Mùi có niềm yêu thích dành cho cuộc sống an nhiên, vừa phải không quá tham vọng cũng như tranh chấp hay cãi vã. Họ không thích đua đòi theo số đông và cũng không ưa mạo hiểm đầu tư vào những hạng mục bản thân không nắm phần thắng.
 • Sự nghiệp của người sinh năm 1979 mặc dù tiến khá chậm rãi nhưng lại khẳng định từng bước vô cùng chắc chắn. Cuộc sống của họ ổn định, tiền bạc tích lũy một cách từ từ, dần dần và có khả năng ổn định. Vì vậy, cuộc đời của người tuổi này không có quá nhiều thăng trầm, biến cổ. Bên cạnh số mệnh một phần còn nhờ vào tính cách của họ. Càng về thời trung và hậu vận, cuộc sống của người tuổi Kỷ Mùi càng được trời phú sung túc, có số giàu sang.
 • Người tuổi Mùi cũng rất thích hợp và đam mê công việc làm ăn kinh doanh. Mặc dù không yêu thích sự mạo hiểm nhưng mỗi quyết định đầu tư đều vô cùng chắc chắn, chính vì vậy mang đến cho họ những bước đi vững chãi trong sự nghiệp và công việc. Nên khả năng thất bại được dự tính là rất nhỏ. Với người làm việc trong nhà nước sẽ khó có cơ hội để thăng tiến, phát triển xa. Hầu hết những người tuổi Kỷ Mùi thành công từ khá sớm, bởi họ phải trải qua quá nhiều gian khổ, vất vả ở giai đoạn tiền vận rồi mới đánh đổi bằng sự nghiệp viên mãn.
 • Chính vì, xem hướng nhà tuổi Kỷ Mùi tốt, hợp phong thủy sẽ giúp cải thiện sự may mắn. Từ đó, hạn chế được những điềm xấu trong vận mệnh của người tuổi này. 

Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nhà nào?

 • Thông thường, gia chủ mong muốn được quý nhân phù trợ, gặp điều tốt lành may mắn sẽ chọn xây nhà vào hướng Thiên Y. 
 • Đối với gia chủ mong muốn có nhiều sức khỏe, sức mạnh tinh thần tốt thì sẽ chọn ngôi nhà của mình tọa ở hướng Phục vị. 
 • Mong muốn về mọi chuyện ổn định, phát triển, cuộc sống tình cảm gia đình yên ấm và đảm bảo thì hướng nhà Diên niên sẽ là sự lựa chọn được ưu tiên.  \
 • Hiểu được điều này, hãy cùng ALIFE đi tìm hiểu và trả lời cho câu hỏi tuổi 1979 hợp hướng nào? Cùng với đó là những hướng nhà xấu nên tránh cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi cả nam và nữ. 

Xem hướng nhà hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

huong nha tuoi ky mui

Sinh năm 1979 nên xây nhà vào hướng nào để mang lại nhiều may mắn, thuận lợi và tài lộc trong công việc, cuộc sống

Vây nam sinh năm 1979 hợp hướng nào? ALife sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây với những hướng nhà tốt nhiều sẽ được đặt lên đầu và giảm dần đến các hướng nhà tốt ít hơn dành cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi: 

 

Hướng Bình giải
Hướng Bắc Thiên y Gặp thiên thời, địa lợi mọi thứ đều ổn định, phát triển và có quý nhân phù trợ. Cuộc sống hôn nhân, gia đình viên mãn, các mối quan hệ trong gia đình và với mọi người xung quanh vô cùng thuận lợi. Sức khỏe gia đình cũng được đảm bảo, hạn chế ốm đau, bệnh tật.
Hướng Đông  Phục vị Nhận được sự bảo vệ và giúp đỡ từ nhiều người, đặc biệt là nhận được sự tin tưởng của cấp trên, nên được giao cho những công việc quan trọng. Cuộc sống nói chung là an nhàn, viên mãn và sung túc.
Hướng Nam Sinh khí Phúc lộc trọn vẹn, công thành danh toại và sự nghiệp tăng tiến như diều gặp gió.  
Hướng Đông Nam Diên niên Diên niên là hướng đến mọi sự phát triển tốt lành, thuận lời có nguồn năng lượng tích cực vượt qua được khó khăn, đau ốm bệnh tật. 

 

Hướng nhà xấu nam mạng Kỷ Mùi nên tránh 

Sau đây là các hướng xấu mà gia chủ tuổi Kỷ Mùi Nam mạng nên tránh để tránh gặp phải những điềm rủi khi xây nhà phạm vào các hướng này:  

Theo phong thủy, cung chấn được xem là các hướng nhà khắc mà gia chủ tuổi Kỷ Mùi không nên phạm phải.

Hướng Bình giải
Hướng Tây Bắc Ngũ Quỷ Gặp tai hoạ bất ngờ, những điềm rủi dẫn đến tán gia bại sản, bệnh tật liên miên hay thậm chí là nguy hại đến tính mạng. 
Hướng Đông Bắc Lục Sát Nhà có nguồn sát khí nặng, dễ gặp phải những trục trặc, không thuận lợi trong các mối quan hệ tình cảm gia đình và với mọi người xung quanh. Vướng phải các vấn đề thù hận không ngờ tới, kiện tụng hay tai nạn. 
Hướng Tây Tuyệt mệnh Chết chóc, thất thu từ đó làm thất thoát đi tài sản, có nguy cơ mất việc, xảy ra cãi lộn, khó mà ổn định được công việc và cuộc sống gia đình.
Hướng Nam Họa H