Hướng nhà tuổi Kỷ Mùi hợp phong thủy? Xem hướng làm nhà tuổi 1979

2071 lượt xem

Theo quan niệm của người Việt Nam, nhà cửa vẫn luôn là chuyện cần phải tính toán lâu dài, chứ không mấy ai xây nhà trong ngày 1 ngày 2 cả. Vấn đề này thu hút được đông đảo sự chú ý của các gia chủ. Từ khâu lên kế hoạch xây dựng, thiết kế, thi công đều cần đảm bảo các yếu tố phong thủy cho ngôi nhà để tránh phạm vào những điều tối kỵ. 

Vậy ngay sau đây hãy cùng ALIFE đi tìm hiểu và trả lời những câu hỏi liên quan đến hướng nhà tuổi Kỷ Mùi nhé!

Thông tin về gia chủ tuổi Kỷ Mùi

 • Năm sinh dương lịch: năm 1979 
 • Năm sinh âm lịch: năm Kỷ Mùi ( hay còn gọi là năm con dê)

Quẻ mệnh:

 • Nam: ứng với Chấn (hành Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh; 
 • Nữ: ứng với Chấn ( hành Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh.
 • Ngũ hành: Đây được lý giải là lửa trên trời hay Thiên thượng Hỏa

Màu sắc

 • Màu tương sinh với gia chủ tuổi Kỷ Mùi: Màu đen, xanh nước biển,  màu xám.
 • Màu tương hợp gia chủ tuổi Kỷ Mùi : Màu xanh lục, màu xanh da trời.
 • Con số tương hợp: số 1, số 3 và số 4.

huong nha tuoi ky mui

Thông tin khái quát về gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979

 • Tuổi Kỷ Mùi thuộc sao Thiên can ứng với chữ Kỷ, chính vì vậy tuổi này có các sao như Vũ Khúc, Tham Lang, Thiên Lương, Văn Khúc và sao Tứ Hoá. Người tuổi này có rất nhiều tài năng, tham vọng trong công việc cũng như cuộc sống. Mang tính cách ngay thẳng, cương trực, rất thật thà nhưng có phần hơi cứng nhắc. Người tuổi Kỷ Mùi sống nội tâm và rất đam mê công việc. 
 • Người tuổi Kỷ Mùi có niềm yêu thích dành cho cuộc sống an nhiên, vừa phải không quá tham vọng cũng như tranh chấp hay cãi vã. Họ không thích đua đòi theo số đông và cũng không ưa mạo hiểm đầu tư vào những hạng mục bản thân không nắm phần thắng.
 • Sự nghiệp của người sinh năm 1979 mặc dù tiến khá chậm rãi nhưng lại khẳng định từng bước vô cùng chắc chắn. Cuộc sống của họ ổn định, tiền bạc tích lũy một cách từ từ, dần dần và có khả năng ổn định. Vì vậy, cuộc đời của người tuổi này không có quá nhiều thăng trầm, biến cổ. Bên cạnh số mệnh một phần còn nhờ vào tính cách của họ. Càng về thời trung và hậu vận, cuộc sống của người tuổi Kỷ Mùi càng được trời phú sung túc, có số giàu sang.
 • Người tuổi Mùi cũng rất thích hợp và đam mê công việc làm ăn kinh doanh. Mặc dù không yêu thích sự mạo hiểm nhưng mỗi quyết định đầu tư đều vô cùng chắc chắn, chính vì vậy mang đến cho họ những bước đi vững chãi trong sự nghiệp và công việc. Nên khả năng thất bại được dự tính là rất nhỏ. Với người làm việc trong nhà nước sẽ khó có cơ hội để thăng tiến, phát triển xa. Hầu hết những người tuổi Kỷ Mùi thành công từ khá sớm, bởi họ phải trải qua quá nhiều gian khổ, vất vả ở giai đoạn tiền vận rồi mới đánh đổi bằng sự nghiệp viên mãn.
 • Chính vì, xem hướng nhà tuổi Kỷ Mùi tốt, hợp phong thủy sẽ giúp cải thiện sự may mắn. Từ đó, hạn chế được những điềm xấu trong vận mệnh của người tuổi này. 

Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nhà nào?

 • Thông thường, gia chủ mong muốn được quý nhân phù trợ, gặp điều tốt lành may mắn sẽ chọn xây nhà vào hướng Thiên Y. 
 • Đối với gia chủ mong muốn có nhiều sức khỏe, sức mạnh tinh thần tốt thì sẽ chọn ngôi nhà của mình tọa ở hướng Phục vị. 
 • Mong muốn về mọi chuyện ổn định, phát triển, cuộc sống tình cảm gia đình yên ấm và đảm bảo thì hướng nhà Diên niên sẽ là sự lựa chọn được ưu tiên.  \
 • Hiểu được điều này, hãy cùng ALIFE đi tìm hiểu và trả lời cho câu hỏi tuổi 1979 hợp hướng nào? Cùng với đó là những hướng nhà xấu nên tránh cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi cả nam và nữ. 

Xem hướng nhà hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

huong nha tuoi ky mui

Sinh năm 1979 nên xây nhà vào hướng nào để mang lại nhiều may mắn, thuận lợi và tài lộc trong công việc, cuộc sống

Vây nam sinh năm 1979 hợp hướng nào? ALife sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây với những hướng nhà tốt nhiều sẽ được đặt lên đầu và giảm dần đến các hướng nhà tốt ít hơn dành cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi: 

 

Hướng Bình giải
Hướng Bắc Thiên y Gặp thiên thời, địa lợi mọi thứ đều ổn định, phát triển và có quý nhân phù trợ. Cuộc sống hôn nhân, gia đình viên mãn, các mối quan hệ trong gia đình và với mọi người xung quanh vô cùng thuận lợi. Sức khỏe gia đình cũng được đảm bảo, hạn chế ốm đau, bệnh tật.
Hướng Đông  Phục vị Nhận được sự bảo vệ và giúp đỡ từ nhiều người, đặc biệt là nhận được sự tin tưởng của cấp trên, nên được giao cho những công việc quan trọng. Cuộc sống nói chung là an nhàn, viên mãn và sung túc.
Hướng Nam Sinh khí Phúc lộc trọn vẹn, công thành danh toại và sự nghiệp tăng tiến như diều gặp gió.  
Hướng Đông Nam Diên niên Diên niên là hướng đến mọi sự phát triển tốt lành, thuận lời có nguồn năng lượng tích cực vượt qua được khó khăn, đau ốm bệnh tật. 

 

Hướng nhà xấu nam mạng Kỷ Mùi nên tránh 

Sau đây là các hướng xấu mà gia chủ tuổi Kỷ Mùi Nam mạng nên tránh để tránh gặp phải những điềm rủi khi xây nhà phạm vào các hướng này:  

Theo phong thủy, cung chấn được xem là các hướng nhà khắc mà gia chủ tuổi Kỷ Mùi không nên phạm phải.

Hướng Bình giải
Hướng Tây Bắc Ngũ Quỷ Gặp tai hoạ bất ngờ, những điềm rủi dẫn đến tán gia bại sản, bệnh tật liên miên hay thậm chí là nguy hại đến tính mạng. 
Hướng Đông Bắc Lục Sát Nhà có nguồn sát khí nặng, dễ gặp phải những trục trặc, không thuận lợi trong các mối quan hệ tình cảm gia đình và với mọi người xung quanh. Vướng phải các vấn đề thù hận không ngờ tới, kiện tụng hay tai nạn. 
Hướng Tây Tuyệt mệnh Chết chóc, thất thu từ đó làm thất thoát đi tài sản, có nguy cơ mất việc, xảy ra cãi lộn, khó mà ổn định được công việc và cuộc sống gia đình.
Hướng Nam Họa Hại Nhà có hung khí hại, dễ vướng vào những trắc trở, thị phi trong công việc, cuộc sống, gia đình lục đục, không hòa thuận.

 

Xem hướng nhà tốt cho nữ mạng tuổi Kỷ Mùi 

 • Để tránh gặp phải những điều bất trắc không mấy may mắn trong cuộc sống, cũng như giảm thiểu được nguy cơ xảy đến với cuộc đời của mình. Điều rất kỵ của các gia chủ là nữ mạng tuổi Kỷ Mùi nên tránh đó là xây nhà vào các hướng xấu như:  Tây Bắc ( thuộc Ngũ Quỷ), hướng Tây Nam ( thuộc Hoạ Hại), Đông Bắc ( thuộc Lục Sát) và hướng Tây ( thuộc Tuyệt Mệnh). 
 • Vậy cụ thể, hãy cùng Alife đi tìm kiếm câu trả lời cho nữ sinh năm 1979 hợp hướng nào? Để từ đó tránh gặp phải những trở ngại, bất trắc bệnh tật ốm đau xảy đến với cuộc sống và gia đình của người tuổi này!

huong nha tuoi ky mui

Hướng nhà tốt dành cho nữ mạng cho tuổi Kỷ Mùi để đón được nhiều may mắn, thành công, tài lộc và sức khỏe

Cụ thể các hướng nhà này sẽ được sắp xếp theo thứ tự lần lượt từ hướng tốt nhiều đến hướng tốt ít hơn:

Hướng Bình giải
Hướng Bắc Thiên y Gặp thiên thời địa lợi nhân hòa để phát triển sự nghiệp, ổn định công việc cuộc sống. Nhận được sự bảo vệ, che chở trong tình yêu, hôn nhân gia đình cũng như có sức khỏe tốt. 
Hướng Đông  Phục vị Nhận được sự tương trợ và giúp đỡ từ mọi người xung quanh, củng cố thêm nguồn sức mạnh tinh thần. Gặp được nhiều thuận lợi, may mắn trong công việc, thăng tiến trong sự nghiệp và có cuộc sống an nhàn khi bước vào thời trung và hậu vận.
Hướng Nam Sinh khí  Phúc lộc trọn vẹn, đủ đầy, an khang thịnh vượng, tình cảm gia đình tiến triển tốt, hạnh phúc, yên ấm, cùng với đó là công việc kinh doanh thuận lợi, tiền vào như nước.
Hướng Đông Nam Diên niên Mọi sự đều phát triển theo hướng ổn định, sức khỏe dồi dào, từ đó có khả năng vượt qua mọi khó khăn của công việc, cuộc sống.

 

Hướng nhà xấu nữ mạng Kỷ Mùi nên tránh

 • Bên cạnh cẩu hỏi tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nhà nào? Gia chủ nữ mạng cũng nên xem xét hướng nhà xấu nên tránh. Để từ đó hạn chế được những rủi ro, rắc rối xảy đến với cuộc đời của gia chủ tuổi này.  
 • Sau đây hãy cùng tham khảo xem hướng nhà tuổi Kỷ Mùi xấu mà nữ mạng nên tránh. Các hướng nhà này được liệt kê theo thứ tự giảm dần từ hướng nhà xấu nhiều đến xấu ít hơn:

 

Hướng Bình giải
Hướng Tây Tuyệt mệnh Tuyệt mệnh thuộc hàng các loại sao phá quân. Chính vì vậy, đây là hướng nhà xấu nhất trong 4 hướng, biểu trưng cho việc có thể đẩy con người ta vào đường cùng “mất tất cả”. 

Chúng ta có thể cảm nhận điều này ngay từ tên gọi Tuyệt mệnh. Hướng nhà này mang đến những xui xẻo, tai họa thậm chí là họa diệt thân, phá sản, bệnh tật, đau ốm,… Chính vì vậy, hầu hết mọi việc, cuộc sống của gia chủ xây nhà vào hướng này đều khó mà thực hiện suôn sẻ được. 

Hướng này sẽ chỉ thực sự phù hợp để xây nhà nhà vệ sinh hoặc nhà kho.

Hướng Tây Bắc Ngũ quỷ Ngũ quỷ là sao liêm trinh, đây là biểu tượng cho những bệnh tật, sự không may mắn, đau ốm trong cuộc đời con người. 

Ngũ quỷ được giải nghĩa là “5 con quỷ”, hướng này thông thường là những điểm rủi xảy đến trong các mối quan hệ tình cảm gia đình và với mọi người xung quanh. Dễ gặp phải kẻ xấu, bị bôi nhọ, phản bội danh dự, chia rẽ hay thậm chí là bị lừa dối. 

Hướng nhà này cũng khá thích hợp để đặt làm nhà vệ sinh hoặc nhà kho. 

Hướng Đông Bắc Lục sát Lục sát thuộc vào các sao lộc tồn, đây là tượng trưng của những khó khăn, trở ngại ngáng đường sự phát triển. 

Lục sát đại diện cho ý nghĩa là “6 mối hại” biểu trưng cho những điềm rủi đen tối xảy ra trong cuộc đời gia chủ tuổi Kỷ Mùi như tai nạn, hạn kiếp, mất tiền, pha sản, bệnh tật hay cuộc sống gia đình khó yên ổn. 

Hướng này thông thường cũng được dùng để làm nhà vệ sinh, và nhà kho.

Hướng Tây Nam Họa hại Họa hại ứng với sao lộc tồn, đây là tượng trưng cho những sai lầm lạc lối khó lòng cứu vãn.  

Họa hại có lẽ được xem là hướng Hung nhẹ nhất và dễ khắc phục nhất trong 4 hướng kể trên. 

Hướng này thông thường sẽ đem đến những rủi ro, thất thoát tài sản làm cho con người kiệt quệ sức mạnh tinh thần cùng ý chỉ cả về thể xác lẫn tinh thần để vực dậy. 

#3 cách khắc phục hướng nhà không hợp tuổi Kỷ Mùi

Có #3 cách khắc phục hướng nhà không hợp tuổi Kỷ Mùi theo quan niệm phong thủy bát trạch cụ thể như sau: 

Cách 1: Xây thêm một cửa phụ khác

 • Điều đầu tiên các gia chủ hoàn toàn có thể xác định được đó là xây dựng hướng cửa khác thay thế cho hướng cửa chính. Cách này đúng với hầu hết trường hợp nhà phạm phải hướng xấu mà cũng không quá khó khăn trong khâu thực hiện. Nhiều ngôi nhà được thiết kế đường đi vào không gian phòng khách còn có thêm cửa phụ thông qua ga-ra hay cửa sau thì các gia chủ hoàn toàn có thể dùng cửa này. Việc phá dỡ, thay thế cửa chính là vô cùng khó khăn với những ngôi nhà đã hoàn thiện thiết kế, thi công. Chính vì vậy, sử dụng một cửa phụ khác là điều hoàn toàn hợp lý.  
 • Do đó, hãy dẹp bỏ cửa chính sang một bên, bạn không sử dụng nó thì tất nhiên cửa chính chỉ mang ý nghĩa tượng trưng thẩm mỹ cho ngôi nhà. 

huong nha tuoi ky mui

Sử dụng một chiếc cửa khác trong ngôi nhà dùng để đi lại thường xuyên thay thế cho cửa chính 

 • Nếu cửa ra vào của ngôi nhà bạn hướng về những hướng phong thủy không mấy thuận lợi thì chỉ cần bạn hạn chế sử dụng là được. Lúc này, nguồn năng lượng xấu sẽ được cải thiện hơi, không có cơ hội để nó “lọt sâu” vào ngôi nhà của bạn, Nguồn năng lượng xấu không được kích hoạt thì lâu dần nó cũng sẽ suy yếu đi.

Cách 2: Bảo vệ, lan tỏa luồng khí tốt xung quanh cửa nhà

 • Cố gắng không ngừng để tạo ra các nguồn năng lượng tốt ở xung quanh cửa nhà để bảo vệ được ngôi nhà của bạn. 
 • Lúc này, bạn có thể sử dụng một số những vật phẩm phong thủy có ý nghĩa và dễ dàng sử dụng như gương bát quái cũng như một số những vật phẩm truyền thống khác, cụ thể là: 
 • Đặt làm các tượng đá, gỗ hay các dạng tranh ảnh vẽ của Quan Thế Âm Bồ Tát – Đây được biết đến là vị nữ thần đại diện cho sự bao dung, yêu thương cao cả dành cho chúng sinh trên thế gian này. 

huong nha tuoi ky mui

Sử dụng tượng Quan Thế Âm Bồ Tát để bảo vệ và lan tỏa những nguồn năng lượng tích cực khắc phục hướng nhà xấu

 • Đặt làm tượng Quan Công – Đây là một vị thần biểu trưng cho chiến tranh thường được đặt gần cửa ra vào mang ý nghĩa bảo vệ cho ngôi nhà.  

huong nha tuoi ky mui

Tượng Quan Công cũng được sử dụng để chấn giữ, bảo vệ ngôi nhà

 • Ngoài ra, gia chủ tuổi Kỷ Mùi hoàn toàn có thể sử dụng các biểu tượng phong thủy khác mang ý nghĩa của riêng mình. Mặc dù vậy, đừng bỏ qua những yếu tố về năng lượng và suy nghĩ tích cực với các vật phẩm phong thủy tốt như tranh/ tượng…

huong nha tuoi ky mui

Dùng các biểu tượng tranh, ảnh,… với các chất liệu khác nhau mạng ý nghĩa tâm linh của riêng mình

Cách 3: Làm suy giảm nguồn năng lượng xấu 

 • Một cách tuyệt vời cũng thuộc top những cách khắc phục hướng nhà không hợp tuổi Kỷ Mùi để có thể cải thiện hướng nhà xấu một cách tốt, hiệu quả nhất đó là làm suy giảm nguồn năng lượng xấu, tăng lên những điều tích cực, tốt lành cho ngôi nhà của bạn. 
 • Cụ thể, ở vị trí cửa ra vào cuuar bạn quay mặt về hướng  chính Tây Bắc (Ngũ Quỷ – hướng cực kỳ xấu đối với gia chủ tuổi Kỷ Mùi), thì lúc này nên lựa chọn cách để làm suy yếu bằng các yếu tố phong thủy của Nước. Thủy là biểu tượng của hướng Bắc , chính vì vậy nên sử dụng vật phẩm phong thủy đó là các đồ trang trí, sơn tường hợp Thổ. 
 • Dù vậy, các biện pháp này chỉ thực hiện được khi bạn biết phối hợp một cách khéo léo để đảm bảo duy trì sự cân bằng giữa 5 yếu tố phong thủy cơ bản nhất. Đồng thời, từ đó sẽ duy trì được một cách hiệu quả các nguồn năng lượng tốt để hỗ trợ cuộc sống gia đình, công việc cùng các mối quan hệ khác được thuận lợi, ổn định và phát triển. 

Hướng cổng cho gia chủ sinh năm 1979

 • Hướng nhà tốt không chỉ là khi bạn chọn được một hướng nhà cát lợi, mà bên cạnh đó còn cần quan tâm đến hướng cổng tuổi Kỷ Mùi. Hướng cổng chính từ xưa đến này vẫn là một trong những yếu tố quyết định đem đến những điều may mắn, tốt lành hay thậm chí là cả những tai ương bất ngờ ập đến cuộc sống gia chủ. Cổng chính là nơi đầu tiên khi bước vào một ngôi nhà, chính vì vậy hướng cổng tốt sẽ đóng vai trò quyết định may mắn, thuận lợi và năng lượng tích cực cho ngôi nhà. 

huong nha tuoi ky mui

Cùng tìm kiếm hướng cổng chính hợp phong thủy để đón may mắn, tài lộc cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979

 • Dựa trên quan niệm phong thủy bát trạch, hãy cùng Alfie đi tìm hiểu những hướng cổng tuổi Kỷ Mùi tốt nhất nhé. Trong môn mênh luôn có những sự tương ứng một cách ổn định giữa 3 yếu tố phong thủy: cửa – cổng chính – nhà bếp và phòng ngủ gia chủ. 
 • Trong các trường kể trên, hướng chính Bắc chính là hướng phù hợp nhất để xây dựng cổng nhà cho gia chủ Kỷ Mùi. Bởi hướng này mang ý nghĩa về sự kết hợp một cách hoàn hảo với môn mệnh, phong thủy.

huong nha tuoi ky mui

Hướng cổng chính Bắc sẽ là hướng Cát đối với gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979

Hướng bàn thờ cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi

Bàn thờ là nơi thiêng liêng, đáng kính nhất thể hiện sự gắn bó, biết ơn của con cháu với ông bà, tổ tiên. Đây là quan niệm “uống nước nhớ nguồn” đã ăn sâu vào tiềm thức, trở thành truyền thống vô cùng tốt đẹp, ý nghĩa của người Việt Nam. Nó thể hiện sự gắn kết một cách hài hòa nhất của con cháu trong gia đình với ông bà tổ tiên. Vậy ngay sau đây, hãy cùng Alife đi tìm kiếm câu trả lời cho tuổi Kỷ Mùi đặt bàn thờ hướng nào?

huong nha tuoi ky mui

Chọn hướng bàn thờ tốt để đặt bàn thờ cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi đón may mắn, tài lộc và sức khỏe

Hướng chính Nam: 

 • Thuộc Sinh khí (ứng với sao Tham Lang): Đây chủ yếu hướng về con người. SInh khí được xem là cung tốt nhất trong 4 cung hướng tốt về hướng nhà và hướng ban thờ. Sinh khí sẽ tốt cho vận mệnh, sức khỏe của con người. Có được sức khỏe con người ta mới có thể yên tâm phát triển sự nghiệp, trăm lo cho gia đình, con cái và cuộc sống. 
 • Hướng đặt bàn thờ này đặc biệt rất có lợi cho nam mạng sinh năm 1979. Hướng này thích hợp để có thể phát triển công danh, sự nghiệp tạo ra nguồn năng lượng dồi dào cho cuộc sống của con người.  
 • Không những thế, những hướng nhà tốt tuổi Kỷ Mùi này ứng với quẻ Chấn phù hợp để đặt bàn thờ ông bà tổ tiên. Gia đình có thể yên tâm vì luôn được che chở, phù hộ về sức khỏe, bởi đây là hướng tọa tốt từ vị trí đến hướng tốt. 

Hướng Bắc: 

 • Được Thiên y (thuộc chòm sao Cự Môn) chủ yếu hướng đến sự phát triển về sức khỏe, sức mạnh tinh thần của con người. Thiên y được coi là cung tốt thứ hai trong các cung cát để đặt bàn thờ tổ tiên. 
 • Nếu như Sinh khí là hướng tốt cho gia chủ là nam thì Thiên y sẽ là hướng đặc biệt tốt với gia chủ là nữ. Đặt bàn thờ vào hướng này, gia chủ có thể yên tâm sẽ không mắc phải bệnh tật, đau ốm, được sự che chở, phù hộ của ông bà tổ tiên. Có thể yên tâm thăng tiến, phát triển công danh, sự nghiệp để ổn định cuộc sống. 

Hướng Đông Nam: 

 • Được Diên niên ( ứng với sao Vũ Khúc) gia chủ với gia đình vô cùng hòa thuận. Đây là cung tốt thứ ba trong các Hướng cát. Đặt bàn thờ ở hướng nhà, gia đình sẽ yên tâm có thể đạt được cuộc sống ổn định, hạnh phúc dài lâu. Cuộc sống gia đình cũng yên ấm, thuận hòa và sung túc, tài lộc đầy nhà, an khang thịnh vượng. Đây là hướng đặt bàn thờ cực tốt cho công việc ngoại giao, phát triển sự nghiệp cho gia chủ Kỷ Mùi. chủ về gia đình hòa thuận. Diên niên là cung tốt thứ ba ở trong phong thủy Bát trạch. 

Hướng Đông: 

 • Được Phục vị ( ứng với sao Tả Phù) chủ yếu là hướng đến sự bình yên, ổn định trong cuộc sống gia đình, hạnh phúc, ấm no. Phục vị là cung tốt thứ tư trong cách cung Cát với phong thủy Bát trạch. Đây cũng là cung được đánh giá là bình yên, trấn tĩnh và rất phù hợp để đặt bàn thờ tổ tiên cho gia đình. Lý giải cho điều này, bàn thờ là yếu tố tĩnh, nên phục vị chính là hướng hoàn toàn phù hợp. 
 • Đặt bàn thờ ở hướng Đông này sẽ rất vững chãi để chủ nhà có thể yên tâm về kinh tế lẫn cuộc sống gia đình, tình duyên nam nữ cũng thuận lợi. Hướng bàn thờ này gia chủ sẽ được phù hộ để cuộc sống gia đình yên ổn, các mối quan hệ cha mẹ,con cái thuận hòa, vợ chồng cũng tốt đẹp để yên tâm phát triển sự nghiệp.

 

Cũng trong câu hỏi tuổi Kỷ Mùi đặt bàn thờ hướng nào? Thì bên cạnh đó, ALife cũng không quên nhắc nhở các gia chủ nên tránh đặt bàn thờ vào các hướng xấu như hướng Tuyệt mệnh, hướng Ngũ Quỷ, hướng Lục sát và hướng Họa hại. Trường hợp, gia chủ đặt bàn thờ vào các hướng kể trên có thể mang họa sát thân đến với gia đình, chính vì vậy rất cần lưu tâm vấn đề này.

huong nha tuoi ky mui

Các câu hỏi xoay quanh hướng nhà tuổi Kỷ Mùi tốt và xấu để các gia chủ có thể yên tâm xây dựng ngôi nhà hợp phong thủy nhất mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ

Trên đây, Alife đã chia sẻ xong cho các bạn về hướng nhà tuổi Kỷ Mùi. Hy vọng, những thông tin này có thể giúp các gia chủ Kỷ Mùi lựa chọn được vị trí hướng nhà, hướng xây cổng chính, bàn thờ một cách phù hợp nhất. Để từ đó vừa đảm bảo được các yếu tố thẩm mỹ cho ngôi nhà, vừa đảm bảo yếu tố phong thủy luôn được quan tâm, chú trọng trong các ngôi nhà của gia đình Việt. Các hướng nhà Cát này hẳn sẽ mang đến nhiều tài lộc, thuận lợi và may mắn. Đồng thời giảm đi phần nào đó những vận hạn xảy đến trong cuộc sống của gia chủ sinh năm 1979. Dân gian ta vẫn quan niệm rằng “có thờ có thiêng” và “có kiêng ắt có lành”. 

Mọi thắc mắc hãy để lại phần bình luận hoặc nhắn tin trực tiếp để nhận được sự tư vấn của các chuyên gia của ALife nhé! Đừng quên tiếp tục theo dõi các chuỗi bài viết dành cho phong thủy hướng nhà của các gia chủ tuổi khác nữa nhé!  

Bài viết cùng chuyên mục :

Tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào? Hướng nhà cho nam sinh năm 1994

Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp với hướng nào? Hướng Chuẩn Phong Thủy

ALIFE DESIGN - HOTLINE: 03.6461.8888

Trả lời

03.6461.8888