Hướng nhà tuổi Mậu Ngọ hợp hướng nào nhất theo Phong Thủy

2782 lượt xem

Tiếp nối chuỗi bài viết về phong thủy, hôm nay Alife sẽ gửi tới các gia chủ câu trả lời cho hướng nhà tuổi Mậu Ngọ nào tốt để đón nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình.  

Người tuổi Ngọ thông thường có niềm đam mê được tự do làm điều mình thích. Trong công việc, người tuổi này cũng luôn gắng sức để hoàn thành công việc được giao. Chính vì vậy, lựa chọn một hướng nhà tốt sẽ giúp cho công việc và cuộc sống của gia chủ Mậu Ngọ được hanh thông, thuận lợi hơn. 

Ngay sau đây hãy cùng Alife đi tìm hiểu về những hướng nhà đẹp, hợp phong thủy cho tuổi này ngay nhé! 

Thông tin về gia chủ tuổi Mậu Ngọ

 • Năm sinh dương: năm 1978
 • Năm sinh âm: năm Mậu Ngọ ( năm con Ngựa) 

Quẻ mệnh: 

 • Nam mệnh: ứng với Tốn (Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh; 
 • Nữ mệnh: ứng với Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh
 • Ngũ hành: Lửa trên trời (tên gọi phong thủy là Thiên thượng Hỏa)

huong nha tuoi mau ngo

Xem khái quát về cuộc đời và công việc của gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978

 • Thông thường, gia chủ tuổi Mậu Ngọ có cuộc sống khá khó khăn vào những năm đầu đời.Tuổi trẻ gặp nhiều gian nan, vất vẻ đặc biệt trong giai đoạn 25 đến 34 tuổi. Trong công việc thường gặp phải những ý kiến trái chiều, không thực sự may mắn trong con đường thăng quan tiến chức, số mệnh lên xuống thất thường nên có nguy cơ cao phải đối mặt với thất bại.  
 • Tuổi Mậu Ngọ với con đường công danh sự nghiệp giai đoạn đầu không mấy thuận lợi, thậm chí là khổ cực. Chính vì vậy, người tuổi này nên đi theo con đường làm ăn thì mới có thể duy trì, phát triển về lâu dài được.
 • Cả cuộc đời của gia chủ Mậu Ngọ sẽ có nhiều biến động. Mãi đến khi bước vào hậu vận của cuộc đời mới được ổn định và an yên. Con đường công danh,sự nghiệp mới thực sự thăng tiến và đạt đến độ “chín” khoảng từ 45 tuổi trở đi.

Hướng nhà cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ

Ngay sau đây, hãy cùng Alife đi tìm kiếm câu trả lời cho hướng nhà tuổi Mậu Ngọ. Hướng nhà này có vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến vận mệnh và cuộc sống của gia chủ Mậu Ngọ.

Hướng nhà hợp và khắc cho nam mạng Mậu Ngọ

 • Tuổi Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa nên tính tình có phần nôn nóng, vội vàng nên thường không làm được mọi việc như ý.  Từ đó, dẫn đến cuộc sống người tuổi này khó mà suôn sẻ, chỉ thuận lợi và phát triển hưng thịnh từ độ tuổi 45 trở đi.
 • Vì là người cầm tinh con ngựa nên người tuổi này yêu thích sự tự do, không bố buộc và khuôn khổ, họ cũng có tính cách vô cùng phóng khoáng. nên họ rất thích sự tự do, có tính cách phóng thoáng. Tiền vận cuộc đời gặp nhiều gian nan, khó khăn mãi đến trung hậu vận mới thực sự ổn định và hạnh phúc bên con cháu.  
 • Nếu người tuổi này  biết cách lựa chọn hướng nhà hợp sẽ giúp hóa giải rất nhiều điềm xấu, từ đó giúp gia chủ cải thiện thời kỳ tiến vận và phát triển mạnh mẽ hơn về sau. Đồng thời cũng là cách để hạn chế đi những rủi ro, điều không mắn và mang đến nhiều may mắn, thuận lợi hơn. Đây là cách tốt để con đường công danh, sự nghiệp có thể thăng tiến ổn định và sớm thành công.

huong nha tuoi mau ngo

Cùng Alife đi trả lời câu hỏi tuổi 1978 hợp hướng nào?

Hướng nhà hợp cho nam tuổi Mậu Ngọ 1978 

Vậy nam tuổi Mậu Ngọ hợp hướng nào? Đây là câu hỏi mà rất nhiều gia chủ đặt ra với hy vọng tìm kiếm được hướng nhà tốt giúp cải thiện cuộc sống, công việc có thể phát triển, thăng tiến tốt hơn. Sau đây là các hướng nhà tốt được sắp xếp theo thứ tự từ hướng tốt nhiều đến hướng nhà tốt ít hơn:

 • Hướng Bắc (Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn): Làm ăn được như ý, sự nghiệp thăng tiến, gặt hái được nhiều thành công, đánh đâu thắng đó, sớm có thể thăng tiến cao trong sự nghiệp. 
 • Hướng Đông (Diên niên – Mọi sự ổn định và tiến triển tốt): Cuộc sống được ổn định, phát triển, gia đình hạnh phúc.
 • Hướng Nam (Thiên y – Thiên thời địa lợi được bảo vệ, che chở): Gặp vận may về công việc, cuộc sống và sức khỏe. Ít bệnh tật, con cháu yên tâm, khỏe mạnh. 
 • Hướng Đông Nam (Phục vị – Nhận được sự tương trợ ): Nhận được rất nhiều sự tương trợ từ mọi người xung quanh. Trong bất kỳ hoàn cảnh khó khăn nào cũng tìm ra được cách giải quyết tối ưu.

Hướng xấu nam mạng tuổi mậu ngọ cần tránh

 • Hướng Tây Bắc (hướng Hoạ hại): Công danh xuống dốc, con đường sự nghiệp trắc trở, đứt đoạn. Tai họa có thể bất ngờ ập đến với cuộc sống gia đình bạn.
 • Hướng Đông Bắc (hướng Tuyệt mệnh): Thường xuyên gặp phải đau ốm, bệnh tật, thậm chí có nguy cơ ảnh hưởng đến tánh mạng. 
 • Hướng Tây (hướng Lục sát): Gặp nhiều khúc mắc,rắc rối trong công việc cuộc sống, thậm chí có nguy cơ tai nạn.  
 • Hướng Tây Nam (hướng Ngũ quỷ) lớn: Có thể tai họa đột ngột giáng xuống, gây mất của cải, tiền bạc, tán gia bại sản. 

Hướng nhà cho gia chủ là nữ Mậu Ngọ

Ngày nay, có lẽ chúng ta đã quen với hình ảnh một người phụ nữ hiện đại, tài giỏi, vừa có thể đảm đương công việc vừa lo cho gia đình. Chứ không còn bó gọn trong hai câu thơ “Đàn ông xây nhà – Đàn bà xây tổ ấm” nữa. 

Vậy hãy cùng ALife đi tìm kiếm câu trả lời cho nữ tuổi Mậu Ngọ hợp hướng nào?

Hướng nhà hợp cho nữ tuổi Mậu Ngọ 

Sau đây là các hướng nhà hợp với nữ gia chủ tuổi Mậu Ngọ. Các hướng này được sắp xếp theo thứ tự từ các hướng tốt nhiều đến tốt ít hơn:

huong nha tuoi mau ngo

Hướng nhà cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ là nữ

 • Hướng Tây Bắc ( Hướng Diên niên – Mọi sự đều phát triển theo hướng đến ổn định).
 • Hướng Đông Bắc ( Hướng Sinh khí – Phúc lộc trọn vẹn, đủ đầy gia đình yên ấm).
 • Hướng Tây ( Hướng Thiên y – Gặp được thiên thời, địa lợi và được che chở, quý nhân phù trợ).
 • Hướng Tây Nam ( Hướng Phục vị – Nhận được sự trợ giúp từ mọi người xung quanh để phát triển sự nghiệp).

Hướng xấu nữ mạng tuổi mậu ngọ nên tránh

Bên cạnh hướng nhà tuổi Mậu Ngọ hợp cho nữ thì sau đây các gia chủ cũng nên tránh xây nhà vào các hướng xấu. Để từ đó tránh gặp họa sát thân, tránh những điểm rủi, không may đến với cuộc sống. 

 • Hướng Bắc ( hướng Tuyệt mệnh – Gặp phải họa chết chóc)
 • Hướng Đông ( hướng Hoạ hại – Trong nhà có nhiều hung khí sắc nhọn)
 • Hướng Nam( hướng Lục sát – Nhà có họa, nguồn sát khí âm dương lẫn lộn)
 • Hướng Đông Nam ( hướng Ngũ quỷ – Gặp nhiều tai hoạ bất ngờ, bất chắc ập đến)

Hướng bàn làm việc cho tuổi Mậu Ngọ 1978

Một câu hỏi cũng thường được các gia chủ rất quan tâm đó là  tuổi Mậu Ngọ bàn làm việc hợp hướng nào? Hướng được quan tâm không chỉ là hướng xây nhà mà đó còn là hướng để bố trí, sắp xếp các căn phòng cũng như nội thất trong ngôi nhà, như phòng thờ, phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ,…

Hôm nay, Alife xin phép được gửi tới các bạn về câu trả lời cho bàn làm việc của tuổi Mậu Ngọ 1978. Bạn là người mong muốn thay đổi vận mệnh để công việc trở nên thuận lợi hơn. Vậy cách đơn giản và dễ dàng nhất chính là lựa chọn bàn làm việc như thế nào để hợp phong thủy với tuổi của gia chủ. Từ đó, giúp mọi việc được phát triển thuận lợi, khởi sắc cũng như suôn sẻ và hanh thông hơn.

huong nha tuoi mau ngo

Bàn làm việc cho gia chủ tuổi Mậu ngọ nên đặt hướng nào là tốt nhất?

Chúng ta vẫn thường đặt 3 yếu tố đầu tiên quan trọng nhất của một căn phòng đó là Đẹp – tiện dụng – hợp phong thủy. Đây cũng là 3 yếu tố cần nhất và hội tụ đầy đủ nhất cho một chiếc bàn làm việc. Vậy ngay sau đây hãy cùng ALIFE đi điểm qua một số các yếu tố phong thủy bát trạch tốt nhất cho chiếc bàn làm việc mà gia chủ Mậu Ngọ đang tìm kiếm nhé! 

Theo phong thủy bát trạch,  các phương vị tốt thường dùng để đặt bàn làm việc cụ thể là Thần Tài. Đối với gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 bàn làm việc nên được đặt ở phía chính của hướng Bắc trong văn phòng. Nhưng cũng cần lưu ý các phương hướng này sẽ có sự khác biệt với gia chủ là nam mạng hay nữ mạng:

 • Đối với nam mệnh của tuổi Mậu Ngọ (Đông tứ mệnh) hướng bàn làm việc tốt nhất là  Hướng Bắc (Sinh Khí); Hướng Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị). Hướng Nam (Thiên Y)..
 • Đối với nữ mệnh của tuổi Mậu Ngọ (Tây tứ mệnh): hướng bàn làm việc thường được đặt về các hướng cụ thể như: hướng Đông Bắc (Sinh Khí), Hướng Tây Bắc (Diên Niên); hướng Tây (Thiên Y); hướng Tây Nam(Phục Vị).

Ngoài ra, các gia chủ tuổi Mậu Ngọ nên chú ý đến một số những vị trí xấu, cần tránh đặt bàn làm việc cụ thể là:

huong nha tuoi mau ngo

Một số những lưu ý nên tránh khi đặt bàn làm việc theo phong thủy

 • Bàn làm việc nên được đặt hướng ra cửa chính của văn phòng. Tuy nhiên, không có nghĩa là đối diện trực tiếp với của của căn phòng đó. 
 • Sau lưng của bàn làm việc nên là bức tường hoặc tủ tài liệu để tạo ra điểm tựa vững chắc giúp gia chủ Mậu Ngọ yên tâm làm việc. 
 • Không nên để người làm việc quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng làm việc. 
 • Không nên đặt vị trí bàn làm việc thuộc trung cung, tức là vị trí chính giữa của văn phòng.
 • Không nên đặt bàn làm việc ở những nơi có góc nhọn chĩa vào, hoặc góc khuất hay ở các vị trí lối đi hay cuối hành lang. 
 • Không nên đặt bàn làm việc tại các vị trí ở ngay phía trước cột vuông hoặc đặt dưới xà ngang.
 • Không nên đặt bàn làm việc tại các hướng thẳng ra toilet hay vị trí cầu thang.

Màu sắc cũng như hình dáng của bàn làm việc là một yếu tố vô cùng quan trọng theo quy luật phong thủy bên cạnh câu hỏi tuổi Mậu Ngọ bàn làm việc hướng nào?

 • Sinh năm Mậu Ngọ 1978 thuộc mệnh Hỏa, nên sử dụng các loại bàn làm việc có hình thuôn dài, với màu đỏ hoặc xanh ngọc. Lý giải cho lựa chọn này bởi màu đỏ là màu sắc thuộc về bản mệnh của tuổi Mậu Ngọ. Đối với màu xanh lục là màu sắc của hành thuộc Mộc. Mà theo quy luật của phong thủy, Mộc sinh Hỏa, từ đó đây là màu sắc bàn làm việc rất tốt cho tuổi Mậu Ngọ.
 • Màu tương khắc: vẫn theo quan niệm phong thủy thì Hỏa khắc Kim chính vì vậy các màu sắc như vàng, bạc, bạch kim nên tránh cho phòng làm việc của bạn.  

huong nha tuoi mau ngo

Màu sắc bàn làm việc cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong phong thủy bàn làm việc

 • Sử dụng các vật phẩm phong thủy để trang trí đặt trên bàn làm việc như cầu thủy tinh, cầu thạch anh ở trên bàn giúp ngưng tụ các nguồn sinh khí tốt. Đồng thời, một bình hoa tươi, chậu cảnh mini hướng về phía Đông căn phòng cũng tạo ra nguồn năng lượng mới cho gia chủ Mậu Ngọ.  

huong nha tuoi mau ngo

Cầu thạch anh, thủy tinh là vật phẩm phong thủy rất tốt để đặt trên bàn làm việc

 • Đồng thời  các thiết bị của văn phòng nên sử dụng chủ yếu bằng kim loại ( cụ thể như máy tính) nên hướng về phía Tây hoặc hướng Tây Bắc sẽ là hướng tốt cho gia chủ Mậu Ngọ. Các bạn đừng quên một số lưu ý về cách bài trí bàn làm việc như: vật thấp nên đặt trên cao còn vật cao thì đặt bên trái của bàn làm việc. Các tượng giả cổ mang màu sắc là màu đỏ được đặt ở góc hướng Đông Nam của bàn làm việc là tốt nhất bởi nó tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát triển và giàu có.
 • Một số những loại tranh hợp với hành hỏa cho gia chủ Mậu Ngọ như: Tranh ngựa, tranh rắn, tranh mặt trời với các gam màu đỏ, màu hồng, màu tím,…; một số các dạng tranh tự nhiên như hoa hướng dương và tranh phong cảnh có mặt trời mọc cũng rất phù hợp.

Tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ vị trí nào để đón tài lộc

Tiếp tục là một câu hỏi tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ hướng nào? mà Alife nhận được rất nhiều từ các gia chủ.  Hướng bàn thờ tốt sẽ mang lại nhiều nguồn vượng khí thịnh, cũng như tài vận tốt nhất cho gia chủ để có thể yên tâm làm ăn và nhận được sự bảo vệ, che chở của tổ tiên. 

Tuổi Mậu Ngọ nên đặt bàn thờ hướng nào là tốt nhất?

 • Để có thể xác định các hướng đặt bàn thờ phong thủy. Đầu teien, các gia chủ cần phân tích các thông tin xoay quanh tuổi Mậu Ngọ như tử vi, phong thủy, số mệnh,.. cũng như các yếu tố chi, can, mệnh một cách hợp lý nhất.

Tổng kết lại cách tính phong thủy, các gia chủ có thể chọn được các hướng bàn thờ tuổi Mậu Ngọ cụ thể là 4 hướng thuộc sao tốt là ( hướng Sinh Khí, hướng Diên Niên, hướng Thiên Y, hướng Phục Vị). Các hướng này cũng lần lượt sẽ ứng với các hướng như sau: Hướng Bắc, hướng Nam, hướng Đông Nam và hướng Đông. Trong đó, mỗi hướng tốt sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng đi tìm hiểu giải nghĩa với ALife để tìm kiếm hướng đặt bàn thờ tốt nhất nhé!

 •  Hướng Bắc có thể đem lại được nhiều may mắn thành công lớn, cũng như tài lộc, thịnh vượng và cơ hội có thể phát triển thăng quan tiến chức trong sự nghiệp tới cho gia chủ.
 •  Hướng Đông có thể giúp gia chủ tuổi Mậu Ngọ phát triển hơn nữa các mối quan hệ trong gia đình, đặc biệt mối quan hệ với người thân, bạn bè, đồng nghiệp…
 • Hướng Nam mang đến nguồn sức khỏe dồi dào cho gia đình, đồng thời cũng giúp gia chủ bảo vệ được bản thân khỏi đau ốm, bệnh tật, để bảo đảm được nguồn sinh khí vượng cho các thành viên của gia đình.
 • Hướng Đông Nam giúp củng cố nguồn sức mạnh tinh thần để gia chủ có thể yên tâm phát triển bản thân và tự tiến bộ tốt hơn.

huong nha tuoi mau ngo

Hướng bàn thờ đem lại nhiều thành công, tài lộc, cũng như cơ hội thăng tiến trong công việc cho gia chủ Mậu Ngọ

 • Ngoài ra, các gia chủ Mậu Ngọ khi chọn hướng bàn thờ thì bắt buộc cần tránh 4 hướng xấu sau đây: hướng Ngũ Quỷ, hướng Lục Sát, hướng Họa Hại, và hướng Tuyệt Mệnh. Các hướng này lần lượt ứng với các sao xấu cụ thể hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam và hướng Tây cho tuổi Mậu Ngọ. Nếu các gia chủ không may đặt bàn thờ vào các hướng xấu kể trên, cuộc sống có nguy cơ bị đẩy xuống dốc, gặp phải bệnh tật, cũng như bị tiểu nhân hãm hại. Đặc biệt đối với các mối quan hệ trong gia đình dễ xảy ra bất hòa, mâu thuẫn, họa thất thoát tài sản

Hướng bếp cho tuổi Mậu Ngọ 

Hướng bếp hợp 

 • Khi thiết kế nhà theo quy luật, để xác định được hướng bếp thì dựa vào yếu tố hướng nhà là vô cùng quan trọng. Nếu như nhà được tọa tại các hướng thịnh như:  hướng Bắc (Sinh Khí); hướng Đông (Diên Niên); hướng Nam (Thiên Y); hướng Đông Nam (Phục Vị) thì bạn hoàn toàn có thể đặt bếp theo hướng tốt này.
 • Bếp nấu gia đình sẽ quyết định sức khỏe gia đình vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên được đặt tọa ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt. Đây là quy luật Tọa hung hướng cát phổ biến trong phong thủy căn bếp. Hướng bếp có thể hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu đối với các căn bếp ở nông thôn; và hướng công tắc điều khiển đối với hướng của bếp điện, bếp gas.

huong nha tuoi mau ngo

Hướng bếp hợp với gia chủ tuổi Mậu Ngọ

 • Gia chủ tuổi Mậu Ngọ cũng nên đặt bếp nấu tọa tại các hướng xấu sau đây: hướng Tây Bắc (Hoạ Hại); hướng Đông Bắc(Tuyệt Mệnh);hướng Tây (Lục Sát); hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ). Những hướng này mang ý nghĩa như thiêu đốt đi những điều xấu trong gia đình. Rồi đặt bếp nhìn về các hướng tốt như hướng Bắc(Sinh Khí); hướng Đông (Diên Niên); hướng Nam (Thiên Y); hướng Đông Nam (Phục Vị). Bouwr các hướng này là nơi đưa củi vào hay bật công tắc, quay về  hướng lành để đón phúc lộc, vận may.

Lưu ý nên tránh bố trí phòng bếp 

 • Chậu rửa, khu phụ, là nơi xả trôi đi những điều không may mắn trong gia đình. Nên đặt tại các hướng xấu đó là hướng Tây Bắc (Hoạ Hại);  hướng Đông Bắc(Tuyệt Mệnh); hướng Tây (Lục Sát); hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ).
 • Cửa của bếp nấu cũng cần tránh đặt thẳng hướng cửa chính hay nhìn vào phòng ngủ. Điều này làm cho người nằm ngủ sẽ gặp tai ương bệnh tật.
 • Bếp nấu nên tránh đặt gần khu phụ như chậu rửa, tủ lạnh cũng như tránh có cửa sổ phía sau và đặc biệt cần tránh giáp các diện tường hướng Tây.
 • Bếp nấu không được đối diện với cửa nhà vệ sinh. Đây là nơi có nhiều vi khuẩn sẽ sinh ra luồng khí không tốt, dễ gây bệnh. 
 • Tránh đặt bếp ở phía dưới xà ngang. Bởi xà ngang sẽ gây áp lực trên bếp làm hao tài tốn của. Vị trí gian bếp cũng cần đảm bảo không khí, ánh sáng hài hòa, tránh là nơi ẩm thấp, tăm tối làm không khí không được lưu thông.  

huong nha tuoi mau ngo

Hướng bếp tránh đặt cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ để không phạm vào điều cấm kỵ

 • Theo phong thủy, thế bếp nên đặt ở nơi tránh gió trực tiếp, tránh những nơi có đường đi không thuận lợi nếu không gia chủ sẽ gặp bất lợi về tài lộc.
 • Bếp nấu cũng không nên đặt trên các vị trí như giếng nước, hầm rút. Đặt bếp ở những vị trí này làm cho gia chủ và người thân dễ gặp họa ốm đau, gây mất hòa khí trong gia đình.
 • Trong những ngôi nhà hiện đại, căn bếp thường được kết hợp với các loại máy hút khói, bồn rửa chén. Chính vì vậy, bồn rửa chén không được đặt cao hơn bếp và cách xa nơi đỏ lửa tối thiểu là 60 cm.
 • Bàn ăn không được đặt dưới dầm, xà ngang. Điều này tạo cảm giác đè nén không thuận lợi cho con đường công danh của gia chủ.

Màu sắc nội thất của căn bếp

Gia chủ tuổi Mậu Ngọ nên lựa chọn màu sắc bếp chủ yếu là màu gỗ ( mộc) hay màu đỏ (hỏa). 

huong nha tuoi mau ngo

Căn bếp bằng gỗ chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho màu sắc bếp nấu của gia chủ Mậu Ngọ

 • Tủ bếp hiện đại thường được làm bằng chất liệu gỗ chống cháy kết hợp các mặt đá, gạch men, hay các loại chất liệu khác như nhựa tổng hợp… Nhưng dù làm  bằng vật liệu gì thì bề mặt bàn và tủ bếp cũng nên được lát nhẵn và bóng và phải giảm các chi tiết rối mắt để dễ dàng làm vệ sinh.
 • Dựa trên tuổi gia chủ Mậu Ngõ cũng như phong cách mẫu biệt thự của bạn, chúng tôi khuyên gia chủ nên thiết kế hướng tốt, tránh để bếp hướng về các cung xấu.  Đồng thời, màu sắc trang trí trong phòng bếp nên lựa chọn vừa hợp phong thủy vừa phát huy tối đa công năng sử dụng của căn bếp trong ngôi nhà bạn.

Trên đây, Alife đã gửi đến các bạn thông tin xoay quanh hướng nhà tuổi Mậu Ngọ. Hy vọng thông tin này có thể giúp gia chủ lựa chọn được các hướng nhà thích hợp nhất để xây dựng ngôi nhà của mình. Đồng thời, tạo nên một ngôi nhà vừa đáp ứng công năng sử dụng, vừa có tính thẩm mỹ cao và hợp phong thủy nhé!

 Mọi thắc mắc hãy liên hệ với ALife để nhận được câu trả lời sớm nhất nhé!

Xem thêm các bài viết khác :

Tuổi Nhâm Thân hợp hướng nào? Hướng nhà cho tuổi 1992

Hướng nhà tuổi Kỷ Mùi hợp phong thủy? Xem hướng làm nhà tuổi 1979

ALIFE DESIGN - HOTLINE: 03.6461.8888

Trả lời

03.6461.8888