Thiết kế nhà phố cô Hồng – Đông Anh, Hà Nội

2360 lượt xem

Thông tin công trình

Chủ đầu tư:Cô Hồng
Địa điểm:Đông Anh, Hà Nội
Loại hình:Nhà phố - Liền kề
Diện tích khu đất:Đang cập nhật...
Diện tích xây dựng:
Số tầng:4+ Tầng
Công năng:Đang cập nhật...
Đơn vị thiết kế:Alife Design
Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:2017

Mẫu thiết kế nhà phố phong cách hiện đại Mẫu thiết kế nhà phố phong cách hiện đại
Góc nhìn chính diện mẫu nhà phố đẹp Góc nhìn chính diện mẫu nhà phố đẹp
Mẫu thiết kế nhà phố gần gũi với thiên nhiên Mẫu thiết kế nhà phố gần gũi với thiên nhiên

 

Tại những đô thị lớn như Hà Nội thì diện tích đất xây dựng các công trình ngày càng trở nên khan hiếm. Việc sở hữu một lô đất để xây dựng nhà mặt đất là điều không hề dễ dàng. Nhà phố là hình thức nhà phổ biến nhất. Với đặc thù hẹp chiều rộng và dài về chiều sâu nên các giải pháp thiết kế kiến trúc nhà phố từ 4 tầng trở lên là giải pháp thông minh và hiệu quả. Mẫu nhà Alife Design giới thiệu ngay dưới đây là một mẫu nhà đẹp được đánh giá cao về thiết kế kiến trúc cùng việc tối ưu công năng sử dụng.

Góc nhìn chính diện mẫu nhà phố đẹp

Sau khi nhận được cuộc gọi trao đổi sơ bộ về nhu cầu thiết kế của cô Hồng. Alife Design đã tiến hành sắp xếp một buổi gặp mặt với gia đình cô tại Đông Anh để trao đổi kĩ lưỡng hơn. Chúng tôi đã nhanh chóng đưa ra phương án thiết kế sơ bộ để phù hợp với diện tích lô đất 5x14m. Dự kiến công trình được xây dựng với 4 tầng cao gồm: 1 tầng trệt gara và kho, 3 tầng trên là các phòng sinh hoạt của gia đình. Phương án đã được cô Hồng chấp nhận.

Mẫu thiết kế nhà phố gần gũi với thiên nhiên

Qua một thời gian làm việc nghiêm túc thì thành phẩm cũng được ra đời. Chủ đầu tư cũng hài lòng với thiết kế của chúng tôi. Không chỉ đẹp về mặt hình thức, các thiết kế tại Alife Design luôn đảm bảo cả về công năng và chất lượng thi công. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được làm việc với những kiến trúc sư tài năng và chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế nhà phố phong cách hiện đại

Sự hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi liên tục phát triển. Alife Design sẽ không ngừng sáng tạo, vận dụng lối tư duy linh hoạt để tạo nên các thiết kế hoàn hảo. Bạn có nhu cầu về thiết kế kiến trúc hay xây dựng công trình ? Đến với chúng tôi, mọi ý tưởng, mong muốn của bạn sẽ được hiện thực hóa. Alife luôn sẵn sàng để làm hài lòng quý khách hàng.

ALIFE DESIGN - HOTLINE: 03.6461.8888

Trả lời

03.6461.8888