Tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào? Hướng nhà cho nam sinh năm 1994

2187 lượt xem

Có khá nhiều những quan điểm cho rằng, phúc phần của mỗi gia đình được tích tụ từ nhiều đời trước để lại hay do bản thân họ “thu” được từ kiếp trước. Tuy nhiên, cũng có nhiều người tin rằng, phong thủy bát trạch của ngôi nhà sẽ là nhân tố quyết định đến vận mệnh, công việc, cuộc sống và vận may của gia đình.

Chính vì vậy, khi bắt tay vào xây nhà mọi người đều quan tâm đến hướng nhà tốt hợp với vận khí của gia chủ. Cũng như hàng loạt các mối bận tâm về hướng cổng chính, cửa nhà, hướng phòng ngủ, hướng bếp,… hợp phong thủy.

Quan niệm phong thủy học vẫn luôn là vấn đề được quan tâm từ xưa đến nay. Vậy hãy cùng Alife đi tìm hiểu và trả lời cho câu hỏi tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào ngay nhé!

tuoi giap tuat hop huong nao

Xem hướng nhà nào hợp với tuổi Giáp Tuất 1994 cho cả nam và nữ? Hướng nhà tốt sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ

Thông tin chung về gia chủ tuổi Giáp Tuất

 • Năm sinh dương lịch: 1994
 • Năm sinh âm lịch: năm Giáp Tuất ( ứng với năm con chó )
 • Quẻ mệnh:
 • Đối với Nam: thuộc Cung Càn ( hành Kim) ứng với Tây Tứ mệnh;
 • Đối với Nữ: thuộc Cung Ly (hành Hoả) ứng với Đông Tứ mệnh
 • Ngũ hành: Lý giải là lửa ở trên đỉnh núi ( hay mang tên gọi khác là Sơn đầu Hỏa)

tuoi giap tuat hop huong nao

Tử vi cuộc đời của người tuổi Giáp Tuất

 • Người tuổi Giáp Tuất vào những năm tiền vận khá long đong, dễ gặp bệnh tật, đau ốm thường xuyên. Cuộc sống cũng không  mấy sung sướng, có khi còn chịu nhiều vất vả. Tuy nhiên, bước vào giai đoạn trung vận và hậu vận từ 26 tuổi đổ đi, cuộc sống, công việc và gia đình sẽ được an nhàn, sung túc và khấm khá hơn rất nhiều. .
 • Người tuổi sinh năm 1994 có cuộc sống khá là an nhà cả về thể xác, tinh thần khi bước qua được giai đoạn tiền vận. Nói chung không phải chịu quá nhiều sự tác động phiền muộn từ những người xung quanh. Thường cuộc sống về sau khi lập gia đình mới thành đạt và có nhiều tiền tài danh vọng. Người tuổi này thường có xu hướng ổn định và phát triển cuộc sống đạt đến độ “công thành danh toại” khi đã lấy vợ, sinh con. Khoảng từ tuổi 34 trở đi đây là giai đoạn người tuổi này đạt được độ sung sướng an nhàn cả về về mặt thể xác, lẫn tinh thần.

Xem hướng nhà tốt, xấu cho nam mạng tuổi 1994

 • Tuổi Tuất thuộc mệnh Hỏa nên đây là người có tính tình khá nóng nảy. Mặc dù vậy, lại sở hữu sức khỏe tốt cả thể chất lẫn tinh thần. Chính vì vậy, họ có thể làm việc cần mẫn, chịu khó với lòng trung thành cao nên rất được người khác tin cậy. Người tuổi Giáp Tuất sẽ hướng đến sự rõ ràng trong hầu hết mọi việc nhất là vấn đề tiền bạc và quan hệ tình cảm, hôn nhân; chính vì vậy, ít khi gây thù chuốc oán với ai. Tuy nhiên, trong trường hợp họ thù hằn ai thì kết quả lại rất khó để bỏ qua, xưa nay người ta thường truyền miệng một câu bâng đùa “chó thù dai”. .

tuoi giap tuat hop huong nao

Hướng nhà hợp cho cả nam và nữ tuổi Giáp Tuất 1994

Hướng nhà cho nam mạng tuổi Giáp Tuất

Theo phong quan niệm thủy bát trạch, dưới đây là bảng liệt kê các hướng nhà hợp tuổi Giáp Tuất 1994 nam được sắp xếp theo thứ tự lần lượt từ tốt nhiều đến tốt ít hơn:

Hướng Tốt Bình giải
Chính Tây Sinh Khí Phúc lộc đủ đầy, công thành danh toại, gia đình gặp nhiều may mắn trong con đường thăng tiến, làm ăn. Tiền vào như nước, gia chủ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, cuộc sống gia đình viên mãn, phát triển và thăng tiến.
Tây Bắc Phục vị Có cuộc sống an nhàn, thuận lợi, nhận được sự trợ giúp của người xung quanh hay “quý nhân phù trợ” trong hoàn cảnh khó khăn.

Cuộc sống gia đình nói chung là khá yên ổn, an nhàn và luôn thuận lợi, gia đình gặp nhiều may mắn, được an khang thịnh vượng.

Chính Đông Thiên Y Gặp được thiên mệnh và luôn nhận được sự che chở, bảo vệ và phù hộ của ông bà, tổ tiên. Trời phú cho sức khỏe tốt từ đó có thể sẵn sàng vượt qua được nhiều thách thức của cuộc sống, bệnh tật, đau ốm; đặc biệt thuận lợi trong đường con cái. Gia đình đủ đầy, khỏe mạnh và thành đạt.
Tây Nam Diên niên Hướng nhà nhấn mạnh đến mọi sự đều ổn định – Gia đình luôn thuận hòa gắn kết trên dưới lẫn nhau. Con đường phát triển công danh, sự nghiệp thuận lợi, thành công.

Hướng nhà xấu tuổi Giáp Tuất nên tránh

Dưới đây là các hướng nhà xấu để gia chủ Giáp Tuất cần tránh khi xây nhà để không ảnh hưởng xấu đến cuộc sống, công việc cũng như gia đình và sự nghiệp:

Hướng Bình giải
Hướng Bắc Lục sát Nhà có nguồn sát khí lạnh. Điều này được xem là một trong những nguyên nhân lớn nhất gây ra những tai tiếng, thị phi cũng như sóng gió trong cuộc sống gia đình và trong các mối quan hệ với người xung quanh. Từ đó dẫn đến cuộc sống gia đình, công việc khó mà thuận lợi, phát triển được.
Hướng Đông Ngũ quỷ Gặp tai nhiều tai họa bất ngờ, điều rủi, vận hạn xấu ảnh hướng đến công việc làm ăn, hòa khí gia đình. Gây nên họa “tán gia bại sản” gia đình cũng không ổn định để yên tâm phát triển sự nghiệp.
Hướng Nam Tuyệt mệnh Họa chết chóc – Gặp nhiều hiểm họa có nguy cơ nguy hại đến tính mạng của cả gia chủ lẫn gia đình, người thân xung quanh.
Đông Nam Họa hại Nhà có chứa hung khí không tốt cho vận khí của gia đình – Thường xuyên gặp phải khá vận hạn, điềm xui và bất hòa trong các mối quan hệ với đồng nghiệp, người thân trong gia đình. Từ đó, khó hoàn thành được mọi việc.

 

Nữ sinh năm 1994 hợp hướng nào

Đối với câu hỏi Alife nhận được khá nhiều từ các gia chủ đó là nữ sinh năm 1994 hợp hướng nào? Ngay sau đây hãy cùng Alife đi tìm hiểu và liệt kê các hướng nhà tốt, xấu mà các gia chủ nữ nên tránh.

Mặc dù xưa nay ông cha ta truyền miệng câu nói “Đàn ông xây nhà” – “Đàn bà xây tổ ấm”. Tuy nhiên, trong thời buổi như hiện nay, các gia chủ nữ đứng ra tự xây dựng cho mình một ngôi nhà đã là điều không còn hiếm gặp nữa. Vậy hãy cùng với Alife đi tìm kiếm câu trả lời ngay sau đây nhé:

Hướng nhà tốt cho nữ mạng tuổi Giáp Tuất

Các hướng nhà tốt dành cho nữ mạng tuổi Giáp Tuất được sắp xếp theo thứ tự từ hướng tốt nhiều đến hướng tốt ít hơn:

Hướng Tốt Bình giải
Chính Bắc Diên niên Gia đình con cái đều hòa thuận gắn bó trên dưới. Chính vì vậy, cuộc sống gia đình lúc nào cũng vui vẻ, gắn bó và thuận hòa. Điều này cũng chính là “chất xúc tác” tuyệt vời để người đàn ông có thể vững tâm theo đuổi và phát triển sự nghiệp, con cái yên tâm học hành.
Chính Đông Sinh khí Phú quý, phúc lộc vẹn toàn và tiền tài danh vọng nói chung là viên mãi. Cuộc sống khấm khá, đạt được thành tựu đủ đầy về cả tiền tài, danh vọng. Đồng thời, đây cũng là hướng nhà thích hợp cho gia chủ là nữ Giáp Tuất thuận lợi phát triển con đường kinh doanh, buôn bán và là ăn.
Chính Nam Phục vị Cuộc sống gia đình yên ổn, hạnh phúc và thành công. Mọi việc khi bắt tay vào làm đều diễn biến và phát triển theo chiều hướng khá tốt, nhận được sự trợ giúp, tương trợ từ mọi người xung quanh để đạt được nhiều thành tựu trong công việc, kinh doanh. Con cái giỏi giang, thành tài.
Đông Nam Thiên y Nhận được phúc lộc trời ban trong cuộc sống gia đình, sinh con để cái thuận lợi, yên ổn để phát triển sự nghiệp. Gia đình có của ăn, của để. Càng về thời trung vận và hậu vận sẽ càng phát triển giàu sang, phú quý.

Hướng xấu nên tránh với nữ mạng Giáp Tuất

Sau đây Alife sẽ liệt kê các hướng xấu nên tránh dành cho tuổi Giáp Tuất 1994. Các hướng này được sắp xếp theo thứ tự giảm dần, từ xấu nhiều đến xấu ít hơn để cho các gia chủ tham khảo nên tránh:

Hướng Bình giải
Hướng Tây Nam Lục sát Hướng này mang tới nhiều tai ương, thị phi cũng như họa tranh chấp với người bên ngoài.
Hướng Tây Ngũ quỷ Gặp nhiều tai ương, công việc không thuận lợi, xui xẻo. Thậm chí là tán gia bại sản.
Tây Bắc Tuyệt mệnh Gặp nhiều vận rủi, xúi quẩy, dễ bất hòa với các mối quan hệ đồng nghiệp, gia đình hay thậm chí là họa từ trên trời rơi xuống.
Đông Bắc Họa hại Gặp họa nguy hiểm đến cuộc sống, sức khỏe và thậm chí là tính mạng. Phải chứng kiến những điều không hay xảy đến với mọi người xung quanh.

 

Hướng giường ngủ cho tuổi Giáp Tuất

Phòng ngủ vẫn luôn được xem là nơi vô cùng quan trọng trong thiết kế của cả ngôi nhà. Đây là nơi để chúng ta nghỉ ngơi, thư giãn và tái tạo lại sức lao động sau chuỗi ngày dài làm việc mệt nhọc. Chính vì vậy, hãy cùng Alife đi tìm hiểu hướng giường ngủ tuổi Giáp Tuất ngay sau đây nhé:

tuoi giap tuat hop huong nao

Hướng giường ngủ tốt sẽ mang đến nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống gia đình, công việc; còn với hướng giường ngủ xấu sẽ mang đến nhiều vận hạn xui, những điều xúi quẩy

Đầu tiên là hướng giường tốt mà gia chủ Giáp Tuất nên lựa chọn để đặt giường, phòng ngủ:

 • Hướng Tây ( hướng Sinh Khí): Hướng này đặt giường ngủ sẽ thu hút được nhiều may mắn, tài lộc, công thành danh toại cũng như sự nghiệp thăng tiến không ngừng.
 • Hướng Tây Nam (hướng Diên Niên): Đây là hướng đặt giường ngủ để phát triển, xây dựng và cải thiện không ngừng các mối quan hệ ở  trong gia đình và mối quan ngoài xã hội, hay đơn giản là quan hệ tình yêu, nhằm hướng đến sự phát triển ổn định.
 • Hướng Đông Bắc (hướng Thiên Y): Giường ngủ lớn thường đặt ở hướng này để củng cố nguồn sức mạnh tinh thần, cải thiện bản thân để không ngừng tiến bộ. Đồng thời, cuộc sống cũng luôn gặp được sự may mắn, an lành và sẵn sàng trong con đường thi cử, làm ăn buôn bán.
 • Hướng Tây Bắc (hướng Phục Vị) Đây là hướng để đặt giường ngủ ở vị trí cực thiên thời, địa lợi. Gia đình thuận hòa, phát triển được bao bọc, che chở.

Bên cạnh câu hỏi tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào, một số những lưu ý về hướng nhà mà gia chủ sinh năm 1994 nên tránh khi đặt giường ngủ đó là:

 • Tránh đặt vị trí của giường ngủ lớn ở cạnh cửa ra vào, bởi điều này gây nên sự bất tiện cũng như vận hạn cho người sinh hoạt trong căn phòng.
 • Nên đặt hướng của giường lớn được hướng ra cửa chính để tạo nên cảm giác êm ái và yên tâm để giấc ngủ được an toàn và yên giấc cho gia chủ.
 • Nên tránh đặt giường có hướng vào vị trí thẳng cửa số bởi điều này làm gia chủ khó yên giấc và khi thức dậy cũng bị ánh sáng rọi thẳng vào mắt.
 • Tránh đặt các loại đèn chùm, quạt trần trang trí, hay xà ngang ở chính giữa hướng trực tiếp xuống giường ngủ. Điều này gây bất an cho người nằm trong phòng.
 • Đồng thời, nên tránh đặt giường ngủ hướng thẳng vào nhà vệ sinh, điều này cũng không tốt cho phong thủy, sức khỏe của gia đình.

Năm xây nhà đẹp cho tuổi Giáp Tuất 1994

Sau đây, hãy cùng Alife đi tìm kiếm câu trả lời xoay quanh tuổi Giáp Tuất hợp hướng làm ăn nào? Bên cạnh các hướng nhà tốt – hướng Cát, thì các gia chủ Giáp Tuất cũng nên tìm kiếm năm xây nhà thích hợp để đón nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, cuộc sống cũng như tài lộc và vận khí của gia đình. Đồng thời, cũng nên tránh xây nhà vào các năm tối kỵ nếu không muốn phạm vào những điều kiêng kỵ.

tuoi giap tuat hop huong nao

Tuổi giáp tuất hợp hướng làm ăn nào? Cùng Alife đi tìm kiếm câu trả lời này nhé

Năm 2024 chính là năm tam hợp để gia chủ Giáp Tuất có thể đưa ra quyết định xây nhà ngay nhé!

Tam tai Người tuổi tuổi Giáp Tuất cần tránh xây nhà vào năm vướng họa Tam Tai như các năm Thân năm Dậu và năm Tuất.

Theo như cách nhìn, tính toán như trên thì năm làm nhà 2024 ( năm Giáp Thìn) gia chủ 1994 không cần lo lắng sẽ phạm vào đại kỵ Tam Tai.

Kim Lâu Năm 2024 (Giáp Thìn) gia chủ tuổi này sẽ khoảng tầm 31 tuổi, chính vì vậy, gia đình cũng không cần lo lắng sẽ phạm vào Kim Lâu.
Hoang ốc Năm 2024 ( năm Giáp Thìn) ứng với gia chủ này 31 tuổi, theo cách tính cụ thể của hoang ốc thì tìm ra được “Tứ Tấn Tài” – mà cụ thể Tứ Tấn Tài này thì hướng đến nguồn tài lộc dồi dào. Chính vì vậy, năm 2024 sẽ là năm làm nhà ắt thu được phúc lộc tấn tài, tấn lộc và  có thể thuận lợi mọi bề.
Kết luận Nói chung, năm 2024 chính là năm cực thích hợp để gia đình có thể lên kế hoạch, thiết kế thi công và bắt tay vào xâu nhà ngay nhé! Đừng quá lỡ năm đẹp để xây nhà nha gia chủ sinh năm Giáp Tuất.

Trên đây, ALife đã trả lời một cách chi tiết nhất cho câu hỏi chúng tôi nhận được rất nhiều đó là tuổi giáp tuất hợp hướng nào? Các bạn nên lưu ý xây nhà theo các hướng tốt cũng như năm thích hợp để nhận được nhiều may mắn, thành công và sự nghiệp thăng tiến. Đồng thời, tránh xây nhà ở các hướng khắc làm cản trở vận khí tốt đến với cuộc sống của gia đình. Mọi thắc mắc hãy liên hệ với Alife để nhận được câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi ngay nhé!

Bài viết cùng chuyên mục :

Sinh năm 1981 hợp hướng nào? Hướng nhà cho Nam và Nữ Tân Dậu

Tuổi Quý Dậu hợp hướng nào : Hướng nhà Chuẩn theo Phong thủy

ALIFE DESIGN - HOTLINE: 03.6461.8888

Trả lời

03.6461.8888