“Bí Quyết” Xây nhà 80m2 giá rẻ với 150 triệu? Tips Cực Hay

1897 lượt xem

Xây nhà 80m2 giá rẻ với 150 triệu có thể hay không? Đây là câu hỏi mà nhiều bạn trẻ đặt ra đặc biệt là các gia đình từ 27-35 tuổi gửi về cho Alife. Sau khi chọn lọc và tham khảo các câu hỏi trung nhau này, Alife quyết định sẽ chia chi tiết về kinh nghiệm xây nhà giá rẻ. Bởi ở đuổi này, các gia đình trẻ sẽ chưa có đủ điều kiện kinh tế để sở hữu ngôi nhà đắt tiền. Ngay sau đây, hãy cùng tham khảo chi tiết về kinh nghiệm cũng như các lưu ý xoay quanh xây nhà 80m2 giá rẻ với 150 triệu:

Xây nhà giá rẻ 80m2 với mức kinh phí 150 triệu đồng cần lưu ý những gì?

Sau đây là câu hỏi của gia đình anh Hải tại Thái Bình vừa chia sẻ với Alife: “Tôi vừa mới mua được một mảnh đất có diện tích không quá lớn – 80m2; chúng tôi sống ở vùng nông thôn và có ý định xây một ngôi nhà nhỏ phù hợp với gia đình 3 người. Vợ chồng chúng tôi kết hôn được khoảng 1 năm và đang có một bé gái. Vì kinh tế chưa thực sự ổn định nên chỉ dự chi được khoảng 150 đến 170 triệu đồng để xây dựng ngôi nhà mới này. Chính vì vậy, tôi muốn gửi câu hỏi tới Alife xây nhà 150 triệu có khả thi? Tôi muốn nhận được lời khuyên từ khâu thiết kế xây dựng và với mức chi phí này cùng diện tích là 80m2 thì nên cân đối chi phí như thế nào cho các khâu để hợp lý nhất?”

Ngay sau đây, để trả lời cho câu hỏi của anh Hải; chúng tôi sẽ gửi tới các bạn thông tin chi tiết về bản vẽ và yêu cầu thiết kế của ngôi nhà 80m2 với mức chi là 150 triệu VNĐ. 

Yêu cầu về thiết kế xây dựng ngôi nhà 80m2 đầy đủ công năng

Với ngôi nhà 80m2 này, sự phân chia không gian bao gồm – 2 tầng, cụ thể như sau:

 • Tầng trệt: diện tích phòng khách vào khoảng 6m, cầu thang khoảng 2m.
 • Tầng lầu: gồm 3 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh để gia đình có thể tiện sinh hoạt.

Với những yêu cầu cơ bản mà khách hàng đưa ra, Alife sẽ đưa ra phương án thiết kế xây nhà với 150 triệu cụ thể như sau:  

xay nha 80m2 gia re voi 150 trieu

Bản vẽ thiết kế cụ thể của ngôi nhà 80m2 với kinh phí khoảng 150 triệu 

Xây nhà 80m2 bao nhiêu tiền? 

 • Về phần này, chúng tôi sẽ trả lời cho câu hỏi xây nhà 80m2 bao nhiêu tiền với những ước tính sau khi đã xem xét kỹ lưỡng như sau: 
 • Về việc xây nhà sử dụng khung là bê tông cốt thép thì tối thiểu chi phí để hoàn thiện cho một ngôi nhà 80m2 rơi vào khoảng là 1.800.000 – 2.000.000 VNĐ/m2. Như vậy, tổng chi phí xây dựng, thi công sẽ dao động khoảng 169,2 triệu đồng
 • Với những gia đình muôn tiết kiệm chi phí hơn nữa, có thể sử dụng xây nhà bằng tường chịu lực ( không sử dụng hệ thống khung bê tông cốt thép như trên). Lúc này, mức chi phí xây dựng khoảng từ 1.300.000 – 1.500.000/m2. Tương ứng với nó, mức chi phí xây dựng cả ngôi nhà sẽ khoảng 120.000.000 – 142.000.000 triệu đồng.
 • Tuy nhiên, để đảm bảo sự an toàn và bền chắc cho cả công trình theo thời gian. Kiến trúc sư của Alife đề nghị các bạn vẫn nên sử dụng hệ thống bê tông cốt thép cho ngôi nhà; bên cạnh đó có thể hạ giá nguyên vật liệu để tiết kiệm chi phí thi công. 

Chi phí chi tiết xây nhà 150 triệu

 • Phần xây nhà thô và trát đã hoàn thiện: 95m2 x 1,1 triệu = 1.034.000 đồng.
 • Phần lát nền và ốp nhà vệ sinh, nhà bếp: 120m2 x 55.000 = 7.100.000 đồng.
 • Cửa nhôm kính ( có thể sử dụng thay thế cửa sắt, gỗ để tiết kiệm chi phí): 35m2 x 350.000 = 12.500.000 đồng.
 • Sơn tường cả nội và ngoại thất ngôi nhà: 95m2 x 4 x 12.000 = 5.000.000 đồng.
 • Thiết bị vệ sinh ( cho 2 nhà vệ sinh): 2 x 4 triệu = 8.000.000 đồng. Các thiết bị này bao gồm có vòi sen, bệ xí, bình nóng lạnh,…
 • Thiết bị đường dây điện toàn bộ ngôi nhà cơ bản ( như dây, công tắc, ổ cắm và hệ đèn chiếu sáng,…) khoảng 7.000.000 đồng.
 • Đường ống nước toàn bộ ngôi nhà khoảng: 4.000.000 đồng.
 • Tổng chi phí thuê nhân công 95 m 2 x 250.000 = 23.600.000 đồng.
 • Tổng chi phí xây dựng chi tiết cho ngôi nhà là: 169.200.000 đồng.

Tóm lại, với mức chi phí chi tiết cho xây nhà khoảng 150 triệu đồng này là điều hoàn toàn có thể. Bằng việc sử dụng các nguyên vật liệu có giá thành vừa phải; cũng như tận dụng lại nguồn vật liệu xây dựng cũ. Ngôi nhà vẫn được hoàn thành với đủ công năng, chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gửi những chia sẻ cụ thể về mặt bằng ngôi nhà và những yêu câu cơ bản về công năng ngôi nhà để có thể nhận được lời tư vấn chi tiết hơn nhé!

Kinh nghiệm xây nhà giá rẻ đẹp, hoàn thiện và tính thẩm mỹ cao

Để có thể xây dựng được ngôi nhà giá rẻ vừa đảm bảo được công năng sử dụng, vừa có tính thẩm mỹ cao; đòi hỏi các bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi bắt tay vào thực hiện. Để từ đó, tiết kiệm được tối đa chi phí, tránh phát sinh những điều không cần thiết. Sau đây hãy cùng tham khảo kinh nghiệm xây nhà giá rẻ với Alife nhé! 

Khảo sát thị trường – bước đầu tiên, quan trọng nhất

 • Để có thể xây nhà với mức chi phí thấp, các bạn nên tham khảo thị trường để tìm hiểu được các cơ sở cung cấp nguyên vật liệu giá rẻ, gần nhà tiết kiệm chi phí vận chuyển. Các bạn có thể tham khảo các nguồn trên internet, người thân và bạn bè- những người đã trải nghiệm dịch vụ đưa ra lời khuyên chi tiết. 

xay nha 80m2 gia re voi 150 trieu

Bước khảo sát thị trường cung cấp giá nguyên vật liệu, nội thất trước khi xây nhà là vô cùng quan trọng khi xây nhà giá rẻ

Lên ý tưởng cho bản vẽ thiết kế chi tiết nhất có thể

Có khá khá các phương án thiết dành cho ngôi nhà 80m2. Các bạn có thể tham khảo các phương án mà Alife gợi ý như sau:  

 • Tầng trệt gồm có phòng khách khoảng 6m để làm không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình; cầu thang 2m và phần còn lại là nhà bếp. 
 • Tầng lầu gồm có 3 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh để tiện lợi cho cả gia đình. Tận dụng khoảng sân để làm phòng ngủ chính 6m cho bố mẹ. Kế đó là phòng ngủ nhỏ bên hành lang đi lên cầu thang.  Phần còn lại là phòng thứ 3 và 2 nhà vệ sinh.
 • Thiết kế mái của ngôi nhà có thể lợp mái ngói thái hoặc tôn mạ kẽm. Sử dụng mái tôn sẽ giúp tiết kiệm chi phí xây dựng hơn.

xay nha 80m2 gia re voi 150 trieu

Ý tưởng thiết kế chi tiết cho ngôi nhà 80m2 giá 150 triệu là bước vô cùng quan trọng 

Chọn thời điểm thi công

 • Trong kinh nghiệm xây nhà giá rẻ Alife luôn nhấn mạnh với các bạn tới yếu tố thời tiết sao cho hợp lý. Điều này không chỉ quyết định tiến độ thực hiện, hoàn thành công trình mà còn giảm thiểu được tối đa chi phí nhân công phát sinh trong quá trình xây nhà.
 • Thời điểm thích hợp nhất để xây nhà đó là khi khu vực bạn sống vào mùa ít mưa và có nhiều nắng. Lý giải cho điều này, trong quá trình thi công nhà; mưa gió liên tục có thể làm phát sinh các chi phí ăn, ở, vận chuyển vật liệu của và đặc biệt các nguyên vật liệu xây nhà cũng có thể bị ngấm mưa gây nên tình trạng ẩm mốc, giảm chất lượng. 

xay nha 80m2 gia re voi 150 trieu

Thời điểm xây nhà quyết định trực tiếp tới tiến độ và chi phí thi công của ngôi nhà

Săn các chương trình sale hấp dẫn

 • Bạn có thể tận dụng chi phí xây nhà bằng các mua nguyên vật liệu, đồ nội thất vào các đợt có chương trình sale của công ty hay cửa hàng đó. Đây là một trong những kinh nghiệm xây nhà giá rẻ rất đáng tham khảo như: dịp cuối năm, ngày khai trương, kỷ niệm hay ngày lễ tế. Các cửa hàng, công ty thường tổ chức các chương trình khuyến mãi đặc biệt nhằm tri ân khách hàng; cùng như thanh lý số lượng hàng tồn kho trong năm qua. Dịp này chính là cơ hội tốt để các bạn có thể sở hữu những sản phẩm với chất lượng tốt mà giá thành lại khá rẻ ( mức sale từ 20 – 50 – 70%).

xay nha 80m2 gia re voi 150 trieu

Các chương trình sale nguyên vật liệu, đồ nội thất hấp dẫn luôn được tổ chức quanh năm

 • Đồng thời, trong các mặt hàng sale này cũng đa dạng mẫu mã, nguồn gốc xuất xứ từ các nước khác nhau, nên các bạn đừng để bị rơi vào tình trạng “quá tải” – mua sắm để tiết kiệm chi phí nhưng lại thành tốn quá nhiều vào món đồ không cần thiết. Lúc này, đòi hỏi chúng ta nên là một người mua sắm thông minh để có thể tiết kiệm chi phí cho xây nhà giá rẻ.

Giá thành vật liệu xây dựng

Để xây nhà 80m2 giá rẻ với 150 triệu Alife sẽ gợi ý tới các bạn một vài những tip nhỏ để tiết kiệm chi phí và lựa chọn giá thành vật liệu xây dựng hợp lý:

 • Dùng gạch đặc để xây tường bao quanh.
 • Dùng xi măng cát với tỉ lệ tiêu chuẩn vừa đủ (1 xi ứng với 7 cát)
 • Phần khung mái nên chọn sử dụng loại xi măng chất lượng cao; đối với xi măng trát tường có thể dùng loại chất lượng vừa phải. 
 • Sơn tường nội và ngoại thất hoàn toàn sử dụng loại thường, có giá thành vừa phải.
 • Gạch lát nền nên sử dụng loại thường với giá phù hợp ( khoảng từ 40.000-70.000VNĐ/m2).
 • Lợp mái tôn để tiết kiệm được tối đa chi phí xây dựng.
 • Sử dụng cửa nhôm kính giá rẻ để cắt giảm bớt chi phí xây dựng ( thay vì cửa sổ hay cửa kính cường lực).
 • Ưu tiên tận dụng được các nguyên vật liệu sẵn có sẵn gần nhà, từ đó tránh phát sinh quá lớn chi phí vận chuyển.

xay nha 80m2 gia re voi 150 trieu

Lựa chọn nguyên vật liệu xây nhà có giá thành hợp lý, vừa phải tránh gây lãng phí trong quá trình xây nhà giá rẻ

Tìm hiểu xây nhà cấp 4 giá rẻ đẹp nhất

Có thể nói rằng làm nhà cấp 4 giá rẻ mà vẫn đáp ứng đủ công năng sử dụng, đơn giản và có tính thẩm mỹ đã luôn gắn bó, phát triển trong lối kiến trúc của người Việt Nam. Đến tận bây giờ, nhà cấp 4 đã trở thành nếp sống, văn hóa gắn bó của người Việt qua bao thế hệ.  Trong hơi thở và nhịp sống hiện đại, nhà cấp 4 vẫn chưa bao giờ bị lỗi thời cả. Đặc biệt, nó còn đáp ứng được nhu cầu, điều kiện kinh tế cho nhiều gia đình mong muốn xây nhà giá rẻ. 

Để có thể sở hữu cho mình một ngôi nhà cấp 4 đẹp và hợp xu thế hiện đại nhưng vẫn lưu lại những nét đẹp truyền thống vốn có. ALIFE sẽ gửi tới các bạn một số kinh nghiệm khi xây nhà cấp 4, hãy cùng đi trả lời các câu hỏi nhỏ sau đây nhé!

Các bước để xây dựng ngôi nhà cấp 4 cụ thể

#1. Xác định mục đích sử dụng của ngôi nhà là gì?

 • Trước khi bắt tay vào xây dựng, đừng bỏ qua câu hỏi bạn xây nhà cấp 4 để làm gì? Nhu cầu sử dụng sẽ quyết định trực tiếp tới chi phí xây dựng ngôi nhà như xây để ở, để bán hàng hay để cho thuê phục vụ kinh doanh? 
 • Bởi lẽ, cùng là nhà cấp 4 nhưng với mỗi mục đích sử dụng không giống nhau sẽ cho ra những bản thiết kế hoàn toàn khác nhau.

#2. Công năng cần thiết bao gồm?

 • Ngôi nhà được xây dựng trên mảnh đất bao nhiêu mét vuông? Xây dựng bao nhiêu phòng? Phong cách thiết kế yêu thích? Thiết kế nội thất và sử dụng phối kết hợp đồ trang trí như thế nào?…
 • Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của chủ ngôi nhà, cũng như những thói quen sinh hoạt và sở thích của cả gia đình mà  sẽ có những thay đổi riêng trong phong cách thiết kế ngôi nhà. Trả lời được những câu hỏi trên mới có thể đảm bảo xây dựng được một ngôi nhà cấp 4 vừa đảm bảo về công năng sử dụng, vừa có tính thẩm mỹ cao. Thông thường, nhà cấp 4 80m2 sẽ được chọn là diện tích lý tưởng để xây dựng nên mẫu nhà này! 

#3. Chi phí dự định xây nhà cấp 4 là bao nhiêu?

 • Ngân sách mà bạn bỏ ra sẵn từ trước để xây nhà cấp 4 sẽ đóng vai trò quyết định  cho ra bản thiết kế về công năng sử dụng và phong cách theo đuổi của thiết kế ngôi nhà.  
 • Chỉ khi bạn đặt ra được một mức chi cụ thể, thì lúc này mới có được sự phân chia về diện tích sử dụng, xây dựng từng phần trong ngôi nhà. Từ đó, cân bằng được mức chi một cách cụ thể và phù hợp cho từng vị trí trong căn nhà.

#4. Vị trí xây nhà cấp 4 ở đâu? Diện tích cụ thể dự định xây dựng ngôi nhà là bao nhiêu m2?

 • Trong trường hợp ngôi nhà của bạn đặt trên nền đất có khả năng chịu lực kém, chắc chắn chi phí cho quá trình làm móng nhà sẽ tốn kém hơn thông thường. Vậy nên, trước khi bắt tay vào thi công, cần đi khảo sát thực tế cũng như địa thể của vùng đất đó một cách kỹ lưỡng. 
 • Đối với diện tích làm nhà cấp 4 giá rẻ, các chuyên gia Alife khuyên các bạn nên có sự phân chia thật hợp lý trên mảnh đất 80m2. Để các phòng cụ thể trong ngôi nhà được bố trí khoa học, hợp lý đảm bảo công năng, tính thẩm mỹ cũng như nhu cầu sử dụng của gia chủ ngôi nhà. 

#5. Tìm hiểu về vật liệu xây dựng nhà cấp 4

 • Hiện nay, các nhu cầu xây dựng nhà cấp 4 nhỏ gọn, đa công năng đang vô cùng phổ biến trên thị trường. Vậy muốn xây nhà giá rẻ đừng bỏ qua những loại vật liệu xây dựng có giá thành vừa phải hoặc những vật liệu xây dựng được sale trong các đợt khuyến mại của nơi sản xuất, địa chỉ phân phối. 
 • Tùy thuộc vào từng ngân sách và kinh tế của các gia đình cụ thể mà có những kế hoạch cân đối, dự trù chi phí cho vật liệu xây dựng sao cho phù hợp. Đối với khâu này, các gia đình hãy lên kế hoạch thật kỹ càng để khi tiến hành thi công không phát sinh quá nhiều chi phí mua nguyên vật liệu mới. Vừa mất thêm thời gian vật chuyển, khó đồng bộ về mẫu mã cũng như gây khó khăn khi tìm kiếm vật liệu cùng loại.

#6. Xử lý các thủ tục pháp lý quan trọng trước khi thực hiện xây dựng nhà cấp 4

 • Đây là một bước ít được để tâm nhưng lại vô cùng quan trọng và cần thiết. Bước này không quá khó khăn nhưng khi thực hiện có thể giúp bạn tránh được những rắc rối lằng nhằng về mặt pháp lý về sau.
 • Hãy tìm hiểu và chấp hành một cách nghiêm túc các thủ tục, giấy tờ cụ thể như giấy phép xây dựng theo tiêu chuẩn quy định pháp luật. Để không làm gián đoạn quá trình xây dựng của gia đình.

Gợi ý top #30 mẫu nhà cấp 4 giá rẻ đẹp nhất 2020

Xây nhà với 150 triệu có thể hay không? Những mẫu nhà cấp 4 đẹp, giá rẻ nổi bật sau đây sẽ giúp các bạn có thêm ý tưởng thực hiện ngôi nhà cấp 4 của mình đẹp, đơn giản với công năng mới mẻ, chất lượng.  

Alife gửi tới các bạn tổng hợp #30 mẫu nhà cấp 4 80m2 có tầm giá khoảng dao động trong khoảng 150 triệu để các gia đình có thể tham khảo.

xay nha 80m2 gia re voi 150 trieu

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp mắt với kinh phí khoảng 150 triệu gồm có 3 phòng ngủ. Công năng sử dụng hiện đại, mới mẻ, sang trọng và phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình. Đặc biệt, gam màu sáng sử dụng để sơn tượng mang tới không gian sống sáng sủa, thu hút. Sử dụng bậc tam cấp cùng hệ thống mái thái phối kết hợp độc đáo, mới mẻ mang tới không gian sống hiện đại và hoàn hảo cho mọi gia đình. 

xay nha 80m2 gia re voi 150 trieu

Với thiết kế diện tích vào khoảng 70m2, nhà cấp 4 giá 150 triệu là hoàn toàn khả thi. Ngôi nhà hiện đại, nhỏ gọn và đơn giản dành cho gia đình 3 người, đặc biệt mà các cặp vợ chồng mới cưới. Ngoại thất được sơn màu trắng mang tới cảm giác rộng rãi, thoáng và nổi bật cho ngôi nhà.

xay nha 80m2 gia re voi 150 trieu

Mẫu nhà ống cấp 4 chỉ với 150 triệu là điều không dễ dàng để thực hiện. Tuy nhiên đối với mẫu nhà này, chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng 200 triệu VNĐ các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu ngôi nhà với tường rào bao quanh ấn tượng, thu hút và vô cùng sang trọng. Ngôi nhà 1 tầng với gác xép nhỏ mang tới kiến trúc độc đáo và bắt mắt.

xay nha 80m2 gia re voi 150 trieu

Nổi bật với đường nét thiết kế vô cùng đơn giản nhưng có điểm nhấn vô cùng rõ ràng. 150 triệu đồng là mức chi tối thiểu và tiết kiệm cho căn nhà này. Khi có điều kiện, các gia chủ hoàn toàn có thể đầu tư thêm để ngôi nhà thêm hoàn hảo và tiện nghi. Nói chung, thiết kế nhà cấp 4 nhỏ giá rẻ này vẫn là sự lựa chọn của nhiều gia đình tại vùng nông thôn.

xay nha 80m2 gia re voi 150 trieu

Có lẽ mẫu nhà này khá dễ bắt gặp dù là ở vùng thành thị hay nông thôn. Kiểu dáng ngôi nhà mặt phố bắt mắt, hiện đại; sử dụng hệ thống cửa gương kính lạ mắt mang tới sự thoáng đãng và rộng rãi cho không gian ngôi nhà. Chỉ với 150 triệu VNĐ trong tay, các bạn hoàn toàn có thể giản lược bớt một số những chi tiết không cần thiết để giảm chi phí xây dựng ngôi nhà.

xay nha 80m2 gia re voi 150 trieu

Mẫu nhà vườn cấp 4 tại Quy Nhơn được xây nhà chỉ với mức chi phí xấp xỉ 150 triệu. Ngôi nhà sử dụng lối kiến trúc mở hiện đại, tối giản nhất có thể để tiết kiệm chi phí xây dựng. Đặc biệt, hệ thống cửa kính của ngôi nhà mang tới không gian sống thoáng đãng, ấn tượng và thu hút mọi gia đình trải nghiệm mẫu thiết kế này.

xay nha 80m2 gia re voi 150 trieu

Một mẫu nhà cấp 4 chỉ với diện tích khoảng 60m2 cực đẹp dành cho các cặp đôi mới cưới, gia đình nhỏ với mức chi phí hoàn hảo. Đặc biệt, các gia đình cũng có thể giản lược đi một số chi tiết để tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng. Ngôi nhà mang tới vẻ đẹp ấn cúng, sử dụng bức tường đá lá mắt, đơn giản để làm điểm nhấn thú vị cho ngôi nhà. 

xay nha 80m2 gia re voi 150 trieu

Ý tưởng thiết kế nhà cấp 4 hiện đại, khoa học sử dụng hệ thống mái thái nổi bật. Ngôi nhà thích hợp ở các vùng nông thôn có quỹ đất rộng. Đặc biệt, mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 có gara hiện đại này được hoàn thiện chỉ trong 2 tháng. Vậy nên, nếu gia đình bạn đang tìm kiếm các mẫu nhà đơn giản, khoa học thì đừng bỏ qua thiết kế này nhé! 

xay nha 80m2 gia re voi 150 trieu

Mọi thứ đều trở nên tuyệt vời, đáng sống hơn khi sở hữu không gian sống riêng biệt và ấn tượng phải không nào. Chỉ với mức vốn đầu từ khoảng 150 triệu đồng để sở hữu ngôi nhà cấp 4 bé xinh này thì còn gì tuyệt vời hơn nhỉ? Với những gia đình có điều kiện kinh tế hơn, hoàn toàn có thể đầu từ mạnh tay hơn để tạo nên không gian sống phóng thoáng, rộng rãi hơn.

xay nha 80m2 gia re voi 150 trieu

Sẽ thật lộng lẫy nếu bạn đầu từ cho ngôi nhà của mình với mức chi phí “khủng”. Tuy nhiên, nếu không có điều kiện thì một ngôi nhà nhỏ xinh là điều hoàn toàn có thể. Đây là mẫu nhà cấp 4 1 tầng được thiết kế khá đơn giản tại vùng nông thôn. Mặc dù khá đơn giản, nhưng thiết kế này vẫn đáp ứng đủ công năng cho gia đình nhỏ thoải mái sinh hoạt và sử dụng.

xay nha 80m2 gia re voi 150 trieu

Nhỏ nhỏ xinh xinh nhưng mẫu thiết kế này lại mang tới sức hút khó cưỡng. Thiết kế nhà vườn với lối kiến trúc hiện đại được mọi nhà đầu tư ở vùng nông thôn ưa chuộng lựa chọn. Alife xin gửi tới các quý khách hàng mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 với mặt tiền 7m nổi bật với phong cách tươi trẻ, năng động và đáng sống. 

xay nha 80m2 gia re voi 150 trieu

Ngôi nhà được lợp mái ngói tại Vĩnh Phúc vô cùng nổi bật, thu hút và rộng rãi. Ngôi nhà có thể giản lược đi một số chi tiết cầu kỳ để tiết kiệm chi phí. Mặc dù vậy, ngôi nhà cũng phù hợp với khá nhiều gia đình dù ở thành phố hay nông thôn với mức phí dao động từ 150 triệu VNĐ. 

xay nha 80m2 gia re voi 150 trieu

Diện tích xây dựng và mức kinh phí bỏ ra sẽ có chút mâu thuẫn với nhau nếu bạn đòi hỏi một ngôi nhà hiện đại, tính thẩm mỹ sang trọng nhưng giá thành lại rẻ. Tuy nhiên, điều này cũng không phải không thể, hãy áp dụng các kinh nghiệm xây nhà bên trên để sở hữu cho mình ngôi nhà cấp 4 giá rẻ chỉ dao động trong khoảng 150 triệu đồng trên đây nhé! Đây là mẫu nhà cấp 4 hiện đại có gác mái lửng được rất nhiều gia đình yêu thích lựa chọn ở Thái Nguyên.

xay nha 80m2 gia re voi 150 trieu

Ngôi nhà được thiết kế theo dạng hình khối chữ L, cùng với diện tích sân trước rộng tạo nên không gian sống thoáng đãng. Đặc biệt mái của ngôi nhà cấp 4 sử dụng màu socola kết hợp với nhôm kính xingfa đem đến những hiệu ứng của ngôi nhà hiện đại và chăn chắn. Mặt tiền sảnh chính sử dụng hệ thống ốp gạch nghệ thuật màu xám sáng,cùng phân thân được ốp toàn bộ bằng gạch lam nhựa có màu nâu giả gỗ. Điều này vừa tiết kiệm chi phí vừa mang tới không gian sống tuyệt vời.

xay nha 80m2 gia re voi 150 trieu

Một không gian sống khá quen thuộc,sử dụng phối cảnh mặt tiền được thiết kế đơn giản và bền vững. Toàn bộ phần mảng tường của mặt tiền ngôi nhà mái thái được sử dụng thêm phần gạch ốp màu nâu xám sáng. Với thiết kế phần chân tường bậc tam cấp cùng mái hiên sử dụng gạch ốp tự nhiên. Tất cả đã mang tới không gian ngôi nhà cấp 4 80m2 nhỏ xinh, hiện đại và vô cùng sáng sủa, thu hút.

xay nha 80m2 gia re voi 150 trieu

Ngôi nhà mái thái 3 phòng ngủ được dự đoán có xu hướng “gây bão” năm 2020 bởi lối kiến trúc đơn giản với mức phí chỉ 150 triệu VNĐ. Mặt tiền của ngôi nhà rộng 6m, có chiều sâu dài cụ thể là 12m,  mẫu nhà cấp 4 mái thái với diện tích là 6x12m hiện đại và khoa học, sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Đặc biệt, lối kiến trúc kiên cố và đa công năng được tối ưu hóa với mức chi phí hoàn hảo.

xay nha 80m2 gia re voi 150 trieu

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 150 triệu VNĐ đơn giản tại vùng nông thôn. Ngôi nhà được thiết kế sử dụng phần gác lửng là giải pháp mang lại không gian sống hiện đại, cách tân và rộng rãi hơn. Với mức kinh phí dao động trong khoảng 150 triệu VNĐ đây hoàn toàn là điều có thể. 

xay nha 80m2 gia re voi 150 trieu

Thiết kế nhà cấp 4 sử dụng hệ thống mái thái có gác lửng khoảng 200 triệu. Ngôi nhà ống với phối cảnh kiến trúc mang phong cách hiện đại, đa công năng và thiết kế vô cùng khoa học. Ngôi nhà được triển khai thi công hoàn thiện và thực hiện hoàn chỉ phần thô. Đây là một dự án được thực hiện tại Bắc Ninh dành cho ngôi nhà mặt phố hiện đại.

xay nha 80m2 gia re voi 150 trieu

Xây nhà 150 triệu với diện tích 80m2 được thiết kế theo hình khối chữ L theo phong cách hiện đại, nổi bật. Công năng sử dụng là: 3 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 phòng bếp. Hình khối kiến trúc của ngôi nhà này vô cùng hiện đại, từ  hệ thống mái cho đến cách bố trí, thiết kế mặt tiền của ngôi nhà. Bên cạnh đó, khoảng sân trước khá rộng rãi và thoáng đãng của ngôi nhà thích hợp là không gian sinh hoạt, vui chơi cho gia đình.

xay nha 80m2 gia re voi 150 trieu

Hình khối kiến trúc của mẫu nhà cấp 4 khoảng 150 triệu này nổi bật bởi sự kiên cố, cùng lối kiến trúc mới mẻ. Phần chân tường sử dụng hệ thống ốp đá màu xám sáng kết hợp cùng phần trên được ốp gạch màu vàng mang tới vẻ đẹp cuốn hút, trẻ trung và tươi mới cho cả công trình.  Bậc tam cấp cũng giúp cho ngôi nhà 1 tầng thêm phần cao ráo, cùng với hệ thống cột trụ vững chắc màu nâng, tạo cảm giác vững chãi và độc đáo cho ngôi nhà.

xay nha 80m2 gia re voi 150 trieu

Mẫu nhà xinh xắn hiện đại sử dụng lối kiến trúc mở được yêu thích bởi mọi gia đình trẻ, đặc biệt là các cặp vợ chồng mới cưới. Ngôi nhà sử dụng hệ thống cửa kính thoáng đãng tạo nên không gian sống rộng rãi cho cả ngôi nhà Thiết kế lạ mắt với lối kiến trúc mới mẻ sử dụng gạch ốp có màu gỗ vô cùng tự nhiên; giúp tiết kiệm tối đa chi phí trang trí và xây dựng ngôi nhà. 

xay nha 80m2 gia re voi 150 trieu

Ngôi nhà theo đuổi lối kiến trúc mới mẻ, độc đáo pha trộn giữ nét cổ điển và cách tân hiện đại. Đây là ngôi nhà cấp 4 thích hợp với các vùng nông thôn có cây vườn rộng rãi, thoáng đãng. Kiến trúc bậc tam cấp cùng hệ thống mái thái bắt mắt mang tới không gian ngôi nhà đẹp, ấn tượng và nổi bật thu hút mọi ánh nhìn. 

xay nha 80m2 gia re voi 150 trieu

Thiết kế nhà cấp 4 2 phòng ngủ hiện đại dành cho vợ chồng trẻ, đặc biệt là cặp đôi yêu thích không gian nghỉ dưỡng thoáng mát. Ngôi nhà được bố trí ở một mảnh đất với nhiều cây xanh thoáng mát cùng hệ thống cửa kính thông thoáng hay cho bức tường xi măng thô cứng. Mang thiên nhiên vào trong căn phòng là lối thiết kế nhà đang vô cùng hot và được yêu thích tại Việt Nam.

xay nha 80m2 gia re voi 150 trieu

Hoàn thành phần thô của ngôi nhà cấp 4 sử dụng hệ thống mái thái chỉ khoảng 150 triệu VNĐ. Thiết kế trên diện tích khoảng 80m2 – đây là ngôi nhà trong mơ của mọi gia đình và khá phổ biến, thông dụng tại Việt Nam. Một trong những giải pháp kiến trúc tối ưu, mới mẻ và tinh tế, dành cho những gia đình hạn chế về diện tích và kinh phí xây nhà.

xay nha 80m2 gia re voi 150 trieu

Nhà cấp 4 mái lửng tại Sơn Tây được thiết kế theo phong cách vô cùng độc đáo và riêng biệt. Dành cho những gia đình yêu thích theo đuổi phong cách kiến trúc có phần cá tính, khó trùng lặp. Từ thiết kế phần chân tường bậc tam cấp cho tới phần mái tôn bên trên đua rộng ra, vừa tiết kiệm chi phí vừa có công năng sử dụng tuyệt vời cho cả ngôi nhà.

xay nha 80m2 gia re voi 150 trieu

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 khoảng 150 triệu đồng này tuy đơn giản nhưng lại khác biệt hoàn toàn với những mẫu nhà cấp 4 mái thái thông thường Từ phối cảnh, màu sắc, phong cách thiết kế đều có sự tính toán khá cầu kỳ, chi tiết và tỉ mỉ. Vậy nên, bên cạnh công năng sử dụng 3 phòng ngủ, thiết kế này còn tạo hiệu ứng thẩm mỹ tuyệt vời cho ngôi nhà.

xay nha 80m2 gia re voi 150 trieu

Mẫu nhà cấp 4 khoảng 150 triệu sử dụng lối kiến trúc bắt mắt, ấn tượng mang đậm cá tính của gia chủ ngôi nhà. Đặc biệt, phần mặt tiền được ốp gạch giả tường độc đáo cùng hệ thống cửa giả gỗ lạ mắt. Vừa tạo hiệu ứng trang trí bắt mắt vừa tiết kiệm chi phí xây dựng cho cả công trình.

xay nha 80m2 gia re voi 150 trieu

Công trình kiến trúc của ngôi nhà cấp 4 mái thái được đầu tư tinh tế, cầu kỳ theo phong cách tân cổ điển lạ mắt. Mặt tiền sử dụng hệ thống bậc tam cấp khá cao với thiết kế phần vòm hình bán nguyệt tạo nên công trình kiến trúc thu hút cho cả ngôi nhà. Đặc biệt, khối mái thái thiết kế có độ dốc cao và khối đua ra ngoài lớn lớn tạo nên sự thu hút và bắt mắt cho cả công trình. 

Xây nhà 80m2 giá rẻ với 150 triệu chính là giải pháp hoàn hảo dành cho gia đình có nguồn kinh phí hạn chế. Đặc biệt, nó cũng giúp các gia đình trẻ sở hữu không gian sống xinh đẹp, hiện đại và phù hợp với nhu cầu sống. 

Trên đây, Alife đã tổng hợp tới các bạn top #30 mẫu nhà cấp cấp 4 giá rẻ cùng những kinh nghiệm làm nhà giá rẻ. Hy vọng các thông tin này có thể giúp các gia đình hoàn hiện ý tưởng thiết kế và tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng. 

Bài viết cùng chủ đề

Chi phí thiết kế xây nhà 60m2 hết bao nhiêu tiền?

#15 mẫu Thiết Kế Nhà 1 Tầng, 2 Tầng 80M2 cực đẹp, đầy đủ tiện nghi

ALIFE DESIGN - HOTLINE: 03.6461.8888

Trả lời

03.6461.8888